Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

My Devil’s Ride – Chap 3

Chap 3.

Nạn nhân: Girl’s Generation.

“Cậu không hiểu”

“Cái gì mà không hiểu? Việc này không liên quan đến cậu, Yunho”

“Có chứ! Sao cậu lại nói là không ? Mình đã mơ  thấy điều này!”

“Nó chẳng có ý nghĩa gì hết! Làm ơn bình tĩnh lại đi”

Yunho đi vòng vòng quanh căn hộ của họ. Hiện tại mọi lịch trình đều bị huỷ bỏ, trước thì có lẽ anh đã rất vui mừng vì điều này, nhưng hiện tại khó có thể nói rằng anh còn tâm trạng để làm việc sau những gì đã xảy ra.

Jaejoong thì đang ngồi trên chiếc ghế dài trong khi Changmin im lặng mà nhìn chăm chú vào đồ ăn trên bàn, nhưng tất nhiên là nó không đc phép ăn chúng. Junsu thì đang tập trung viết lời bài hát, đơn giản là vì cậu ta chả biết làm cái gì khác, còn Yoochun…anh đang lãng phí thời gian để cố quên đi những gì đã nhìn thấy chiều nay.

“Mình đã có thể ngăn cậu bé rơi xuống”

“Cậu không thể ! Cậu không thể nào biết được là những điều đó sẽ xảy ra, cậu đang phản ứng thái quá đấy Yunho à . Cậu cảm thấy như thế chỉ vì cậu mơ thấy điều đó, nó không có ý nghĩa gì hết”

“Làm sao cậu có thể nói như thế được? Mình đã nói với cậu về giấc mơ và cậu cũng đã thấy mọi chuyện đã xảy ra ngay sau đó rồi đấy.”

“Hãy bình tĩnh lại đi ! Chỉ vì cậu mơ thấy điều đó không có nghĩa là cậu biết điều đó sẽ xảy ra”- Jaejoong đặt cánh tay lên ngực anh  “Làm ơn đi mà Yunho, bình tĩnh laị, mình chẳng thể nào nhận ra khi cậu như thế này, cậu khiến mình thấy lo lắng”

Yunho ngồi xuống với một tiếng thở dài, anh nhắm mắt lại.”Mình ổn mà. Đừng lo lắng gì cả”

“Tốt”- Jaejoong nói rồi cậu đứng dậy để kiểm tra Junsu , và Yunho nhìn theo khi cậu rời khỏi phòng. Điều Jaejoong nói là đúng , Yunho biết điều đó nhưng anh không thể không cảm thấy tội lỗi. Ai mà có thể không chứ ? Anh đã nằm mơ làMinhochết và rồi nó thực sự xảy ra. Nếu Jae ở vị trí của anh, nhất định cậu ấy cũng sẽ cảm thấy tội lỗi mặc dù sau đó anh cũng sẽ nói y như những gì Jaejoong đã nói bây giờ. Yunho đã không thể chắc chắn rằng điều này sẽ xảy ra, nó chả là gì cả ngoại trừ một giấc mơ.

Tang lễ củaMinhođược tổ chức vào 5 ngày sau. Cha mẹ câu đã quyết định đóng nắp quan tài lại, sau tất cả . Khi mà rơi từ độ cao đó xuống, cơ thể này gần như không còn nguyên vẹn nữa, họ muốn những người đến viếng Minho sẽ chỉ nhớ đến hình ảnh đẹp đẽ của cậu mà thôi, nguyên vẹn và không hề bị tổn thương .

Yunho âm thầm lắng nghe những lời của vị linh mục, cha nói với mọi người trong nhà thờ những câu chuyện về cuộc đời của Minho, những kỉ niệm thân thương của cậu về gia đình , bạn bè và những khoảng khắc tuyệt vời nhất mà mọi người có với cậu. Rất nhiều người đã khóc, mặc dù fans không được phép tham dự, nhưng bên ngoài, đã có một cuộc gặp mặt trong im lặng giữa những người hâm mộ, mỗi người trong số họ đều cầm một ngọn nến để nhẹ nhàng khóc cho sự ra đi của thần tượng mình.

Mọi người cùng nhau đi về phía bên trái khu đất thánh của nhà thờ và nghĩa trang, cùng tập hợp nhau lại trong buổi gặp mặt nhỏ, với cà phê và một chút đồ ăn nhẹ mặc dù chả mấy ai còn tâm trạng để ăn uống.

Yunho đứng đó, nói chuyện với Taemin- người đang cố gắng để ko khóc oà lên vì hyung của mình, và Yunho thật sự  ko biết phải làm gì nhưng ít ra anh có thể ôm và an ủi cậu bé maknae của nhóm.

“Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, em hãy mạnh mẽ lên nào ,…” –Yunho thì thầm, mặc dù Taemin vẫn đang tiếp tục khóc, Shinee sẽ như thế nào khi không có Minho được chứ, và Yunho hiểu điều đó. Nếu thiếu một thành viên, ban nhạc sẽ chỉ đơn giản là không giống nhau mà thôi. Nếu TVXQ thiếu đi một thành viên, họ sẽ không thể tiếp tục là ban nhạc được nữa.

Anh để cậu bé rời đi để đến gần những người khác. Nhưng ánh mắt Yunho lại hướng về một thứ mà không thuộc về nơi đây. Cô gái đã gây ra cái chết củaMinholại một lần nữa xuất hiện một cách đáng sợ. Cô ta đang đứng giữa Girl’s Generation và WGs khi họ đang trò chuyện với nhau.

“Yunho…”

Yunho đã không thể nghe thấy gì hết. Anh chỉ nhìn thấy cô gái đó đang nhìn chằm chằm vào mình. Có lẽ cô ta đã nhìn chằm chằm như vậy vì không biết anh có thể nhìn thấy cô ta ? Tại sao không một ai chú ý đến cô ta ? Làm thế nào mà Yunho lại là người duy nhất …?

“YUNHO” Yunho nhìn vào Jaejoong , lúc này đang đưa anh một chút đồ uống “Cậu nhìn đi đâu vậy?”

“L…Là, cậu không nhìn thấy cô ta sao?” Yunho chỉ vào cô gái, vẫn đang im lặng đứng đó, không làm gì cả chỉ nhìn chằm chằm, và ngay cả như vậy, anh vẫn sợ cô ta lại giở trò gì nữa.

“Ai trong số bọn họ cơ? Có tất cả là…13 cô gái đứng đó” Jaejoong nói, nhìn lại tất cả một lần nữa “Cậu cho là hôm nay Yoobin trông không ổn sao? “

“A– tất nhiên là không. Đợi một chút, nó thật vô nghĩa” Yunho thì thầm, nhìn Jaejoong một lần nữa khi cậu đang mỉm cười ngây thơ.

“Cô gái đó, cô ta…. vẫn ở đó” nhưng khi anh nhìn lại một lần nữa thì anh quyết định không chú ý đến cô ta nữa.

“Có thể là cậu đang làm việc quá sức” Jaejoong nói, cậu nhìn người bạn thân thiết nhất của mình một cách lo lắng” Cậu cần phải nghỉ ngơi, tối nay nên ngủ sớm đi, được chứ?“

Yunho gật đầu. Có lẽ anh chỉ đang nhìn thấy một vài thứ, có thể chỉ là do cái gì đó họ cho vào đồ uống của anh trước khi luyện tập vào buổi sáng. Anh có thể đã bị chuốc thuốc mê phải không ? Tất cả mọi người còn ăn nấm trước khi rời khỏi Thái Lan nữa, có khi nó là một loại nấm đặc biệt, họ đã nếm thử một chút, nhưng nó vẫn không thể lý giải được tại sao anh là người duy nhất nhìn thấy những điều đó mà không phải người khác, trong khi Changmin mới là đứa ăn nhiều nhất.

.

Hương thơm của những bông hoa hồng thoảng qua mũi cô, bao quanh cô là nhiệt độ thật dễ chịu, Tiffany thở sâu, dựa lưng vào bồn tắm, đặt chân lên mép bồn như cô thường làm, lắng nghe tiếng kêu meo meo từ em mèo nhỏ  đang nằm cuộc tròn trên tấm thảm, xem cô tắm. Cô đưa dao cạo lông chân của mình, và vừa lẩm bẩm theo giai điệu nhẹ nhàng của Gee, trượt nhón tay lên 2 chân của mình để cảm nhẫn rõ chúng đã mềm mại như thế nào sau khi cô làm như vậy. Đặt những con dao cạo lại lên chiếc bàn nhỏ cạnh bồn tắm rồi cô tắt nước và từ từ nhắm mắt lại, trượt dần xuống nước để làm ướt tóc và khuôn mặt . Cô cảm nhận được “tóc” của Kitty giữa các ngón chân, giống như chân cô vẫn đang ở dưới nước vậy, cô luồn các ngón chân  mình vào sâu trong  bộ lông của em mèo, và trồi lên để hít thở không khí

“’Tóc’ của em đã mọc rất dài rồi đấy”Cô cười khúc khích”Em cần phải cắt ‘tóc’ thôi”

Cô nhìn lên, thấy Kitty nhỏ bé của mình vẫn ngủ yên ở bên kia bồn tắm, và từ từ, cô ló đầu ra khỏi mặt nước, mái tóc mà cô cảm nhận được đó không phải của con mèo. Thét lên một âm thanh cao chói khi bất chợt một bàn tay nắm chặt lấy chân cô, và một người con  gái xuất hiện ngay bên cạnh, cao lớn, xanh xao một cách bất thường với một cái nhìn dữ dội. Tiffany không thể làm bất cứ điều gì, khi nhìn lại còn shock hơn nữa, trái tim cô thì như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực khi cánh tay của cô gái kia trượt dần lên đùi cô, từ từ di chuyển lên trên bụng và ngực, đến vai cô và Tiffany dần dần bị đẩy trượt xuống, đầu chìm dưới nước còn cô gái kia thì chắc chắc muốn cô ở nguyên đó, kể cả khi Tiff cố gắng  vẫy vùng nhưng không sao trồi lên được, cô bị giữ chặt ở dưới nước, cơ thể càng nhanh chóng thiếu dưỡng khí hơn khi cô hoảng loạn và la hét cầu cứu.

.

Tiếng thét bên đầu kia Seoul của cô được Yunho đáp lại với một tiếng hét tương ứng. Anh cảm thấy khó thở và toàn thân ướt nhẹp như chính anh đang ở vị trí của Tiffany vậy, nhưng cũng chỉ có mồ hôi phủ lấy người anh. Lần này thậm chí còn khó giữ bình tĩnh hơn nữa. Phổi anh cần không khí nhưng đặc biệt là lúc vừa tỉnh lại, anh đã hầu như không thể thở nổi.

Anh trượt khỏi giường và chạy vào bếp, bỏ qua phòng tắm vì lần này anh ko thật sự ko muốn văng nước vào mặt mình, anh đã có quá đủ nước cho đêm qua rồi.

Nhìn vào đồng hồ, mới chỉ có 4h sáng, leader shii đành cuộn tròn trên chiếc đi văng.

“Yunho à, cậu ổn chứ” giọng nói mệt mỏi và  ngái  ngủ của Jaejoong lấp đầy khoảng không tĩnh lặng.

Yunho nhìn lên chàng trai đang đứng đó trong chiếc quần dài thể thao, tiến dần về phía chiếc ghế.

“Mình nghe thấy tiếng hét của cậu” – Jae tiếp tục.

“Tớ gặp một cơn ác mộng” Yunho thì thầm.

“Oh… tớ có thể nghe về nó không”

Yunho lắc đầu ” không, cậu không…”

“Tớ sẽ làm cho cậu một ít sữa nóng với mật ong và sau đó cậu có thể ngủ trở lại” Jaejoong nói và đứng dậy.

“Tớ không cần đâu”

“Vậy thì hãy lên gường và ngủ cùng tớ nào, Yunho ,Cậu cần phải nghỉ ngơi.

Yunho nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại trong khi Jae bật đèn lên và bắt đầu pha cho anh một ít sữa. Anh có nên gọi có Tiffany không? Nhưng bây h mới 4h sáng, có lẽ cô ấy đang ngủ. Anh chỉ muốn nói vs cô rằng cô không nên tắm bồn, vì nó quá nguy hiểm cho cô ấy. Vậy nên, thay vào đó, anh sẽ gửi một tin nhắn văn bản.

“Cậu có số điện thoại của Tiffany ko ?“ Yunho hỏi , Jaejoong chỉ nhún vai

“Không biết, cậu có thể tìm trong điện thoại của tớ ngày mai, còn bây giờ thì nó sắp hết pin rồi”.

Chết tiệt, Yunho nghĩ, nhưng có lẽ anh đã phản ứng thái quá, việc đó đã từng xảy ra ko có nghĩa là bây giờ cũng vậy. Anh sẽ nói với cô ấy vào ngày mai tại công ty vậy.

Jaejoong ngồi xuống bên cạnh và đưa anh chiếc cốc, Yunho nhấm nháp một cách chậm chạp, vẫn đang nhìn khuôn mặt nhợt nhạt đến tội nghiệp của Yunho, thậm chí có thể nhìn thấy rõ trong đêm tối.

“Thôi nào, để tớ đưa cậu trở lại gường” Jaejoong nhẹ nhàng thì thầm, đứng dậy cùng với Yunho và đưa anh trở lại phòng ngủ rồi nằm xuống bên cạnh anh.

“Cậu ngừng cư xử như một người mẹ đi” Yunho lẩm bầm khi Jaejoong cố gắng làm dịu đi người thanh niên trẻ tuổi.

“Mình xin lỗi, chỉ là trông cậu có vẻ sợ hãi, tớ chỉ muốn giúp đỡ thôi” Jaejoong thở dài, quay lưng lại theo hướng khác. Mặc dù không phải là Yunho không thích khi được đối xử như một đứa trẻ, anh luôn là một leader có trách nhiệm, quan tâm và giúp đỡ cho các thành viên còn lại, nhưng bây giờ lại được người khác lo lắng cho, khi được chăm sóc khì không hoàn toàn là tệ.

Sáng hôm sau họ tới để thu âm album mới cho công ty. Trong lúc nghỉ ngơi sau một vài bài hát để giọng của họ được hồi phục, họ chào 8 cô gái của Girl’s Generation,… nhưng sao lại không phải là 9?

“Tiffany lại không xuất hiện như thường lệ” Yoona quan sát Yunho sau khi phát  hiện  ra anh đang đếm  số  thành  viên của  bọn  họ, và Yunho nhìn cô như thể cô đang nói chuyện với một bóng ma. Nó không thể là sự thật được…

“Gọi cho cô ấy “ Yunho gần như gắt lên, anh khiến 8 cô gái rời vào im lặng, cả 4 chàng trai khác nữa.

“Nhanh lên, gọi cho cô ấy”

“A, vâng…” Yoona nhìn Taeyoen khi cô quay số của Tiffany và nghe thư thoại của mình.

“Cô ấy không nghe máy” Taeyoen thở dài “Cô ấy luôn như vậy”

Và khi ngẩng lên nhìn Yunho, tất cả chỉ còn lại khoảng trống không ở ngay chỗ anh vừa đứng.

Yunho lại chạy, chạy hết tốc lực, lao từ tòa nhà ra đường, đẩy người hâm mộ tán loạn, thậm chí còn suýt bị taxi đâm, nhưng đã anh vào sau xe và nói địa chỉ tới ký túc nơi SNSD và Super Juinor đang sống.

Có lẽ tâm trí của anh đang chơi một trò lừa quá đáng với chính anh, nhưng anh rất sợ hãi, có người con gái mà cứ xuất hiện để giết người còn Yunho thì bị buộc phải xem tất cả những cảnh đó, anh thậm chí còn không hiểu tại sao lại là anh, tại sao không phải là tất cả mọi người.

Anh cứ suy nghĩ như vậy, đến khi cánh cửa phòng kí túc xá của Tiffany vẫn được đóng lại và không hề có dấu hiệu gì khi anh ra sức bấm chuông, cô vẫn không mở cửa.

Chết tiệt!

Khốn khiếp!

“ Tiffany, mở cửa ra” Yunho hét lên trong tuyệt vọng, sau đó anh quyết định làm một việc bị cho là phạm pháp đó là dùng Hapkido để khá cửa, anh xông thẳng vào phòng tắm, con mèo nhỏ chạy ngay ra khỏi phòng khi anh giật cánh cửa và chạy về phía bồn tắm, kéo cô gái không mảnh vải che thân đã bị chết ngạt trong bồn nước lên.

“Đừng chết…” anh lẩm bẩm, nhấn những ngón tay của mình trên cổ cô ấy để cố gắng tìm mạch, nhưng anh đã không cảm thấy gì hết. Yunho biết anh đến quá muộn rồi nhưng làm thế nào anh có thể từ bỏ cô ấy đây. Suy nghĩ của anh như đang chạy đua, anh còn không thể suy nghĩ được  bất cứ điều gì nữa, tất cả những gì anh thấy được là lỗi lầm của mình vì đã ko thể hành động khi có cơ hội. Anh gập người về phía trước, ấn môi mình lên đôi môi cô, và bắt đầu cố truyền không khí vào trong phổi cô gái. Và anh đã làm như thế ít nhất 15 phút cho đến khi chính mình không thể thở nổi nữa và cũng bởi những âm thanh phía sau anh – khi nghe thấy những tiếng la hét đó anh biết rằng SNSD đã theo ngay sau anh, có một lực mạnh đập vào vai, cố sức đẩy anh ra.

“Changmin” Anh thì thầm và nhìn lên nhóc maknae “Hãy làm gì anh đi”

“Cô ấy chết rồi” Changmin nói

“Đó là lỗi của anh”

“Cảnh sát đang trên đường tới đây và dấu vân tay của anh đang dính đầy lên người nạn nhân nếu anh cứ tiếp tục cham vào cô ấy như thế này. Tất cả chúng ta đều biết anh không làm điều đó, nó không phải là lỗi của anh nên anh đừng nói những câu như vậy, nó chỉ làm anh bị nghi ngờ thôi” Changmin dường như đang cảm thấy ái ngại cho người anh đang tái nhợt đi của mình, và kéo Yunho đứng dậy trên đôi chân của mình. Để lại cô gái đang im lặng trong phòng tắm cho đến khi cảnh sát đến và thông báo đó là một vụ tự sát khác. Sau tất cả, Tiffany đã chết trước khi Yunho đến đây, và ban nhạc này sau đó sẽ phải chịu khá nhiều áp lực, đó chính là những điều Changmin đã nói với Yunho, bởi vậy khi được JaeJoong và Yoochun ôm, anh đã phần nào vơi đi cảm giác tội lỗi. Junsu thì đang an ủi cô gái mà cậu ta thích bởi vì có quá nhiều các cô gái và bọn họ đều đang khóc, tất cả nhìn trông thật giống nhau, Yunho còn chả nhận ra được ai với ai. Anh chỉ biết rằng ở đó không có Tiffany vì cô đã bị chết đuối trong phòng tắm, và đó là lỗi của anh. Anh đã biết nó xảy ra như thế nào nhưng đã không thể làm gì để cứu cô ấy, sau khi anh mơ thấy cái chết của cô việc duy nhất anh làm chỉ là đi ngủ lại. Làm thế nào để anh có thể tha thứ cho mình về việc đó được đây?

Advertisements

10 responses

 1. Dương_Dương

  đây là chuyện ma ấy hả hyemi, đọc thật đáng sợ, thật khủng khiếp nhưng mà chuyện mới lạ đọc rất thích
  chẳng bít com j nên com nhảm một tý

  Like

  May 6, 2011 at 12:39 pm

  • tảo nhi aka chan

   nếu thấy đáng sợ là rất tuyệt đó :)) đọc truyện ma mà ko thấy sợ thì do tụi mình làm ko tốt rồi , bạn thấy sợ khiến mình vui lắm đó XD~ *ko phải mình cười trên đau khổ của bạn a* =))

   Like

   May 6, 2011 at 3:34 pm

  • Hyemiechan sinh đẹp dễ thương ngây thơ chong xáng

   Hỏi khí ko phải nhưng bạn chẻ là ai vậy ah !!
   :(((((((((
   Dương mình nhớ mỗi bé Sâu nhà này thôi :(

   Like

   May 9, 2011 at 10:27 am

 2. Tiểu Tại

  *lượn vào*

  Ơ hơ hơ hơ hơ *cười lãng nhách*

  Tình hình là bạn Tại bị thích cái fic này ùi nha. :’>

  Đọc nó sợ sợ cơ mà vẫn thấy hay. Bạn Tại đoán là mỗi một nhóm nhạc sẽ bị giết mất một thành viên nhỉ? Chưa đọc mấy chương trước nên chưa rõ Suju có bị gì không, nhưng bạn đoán là người cuối cùng bị sẽ là Jaejoong, còn có vượt qua hay không và tình tiết ra sao thì bạn chịu. :’>

  Ps. Nếu đoán sai thì thôi há, đừng chọi dép tội nghiệp. ^.^

  Like

  May 7, 2011 at 12:14 pm

 3. ohyunjae

  @Tiểu tại: Cảm ơn ca ca ngó qua tệ xá của đám hủ nữ nhà em ah:”>

  Tình hình là anh có vẻ đoán đúng vế đầu á, còn vế sau thì……………….. ;))

  Cứ sợ là chúng em dịch không tốt, là fic mà mà mọi người đọc không thấy sợ, nhưng giờ thì tốt rồi, mọi người sợ là tốt =)) (không có ý cười trên nỗi đau của nhị vị T_____T)

  Like

  May 8, 2011 at 12:58 pm

 4. Hyemiechan sinh đẹp dễ thương ngây thơ chong xáng

  eo ơi ! ck nào vk nấy ! comm giống nhau kìa =))
  Nàng Chan vs nàng Mây quả khiến người ta ngưỡng mộ

  Like

  May 17, 2011 at 3:34 pm

  • Tảo nhi aka chan

   Điểu nhi a ~
   nàng ko cần ghen a! dù ta đối vk3 phi thường tốt cũng ko dám khi dễ nàng đâu ;;)
   ai ko biết chúng ta là soulmate a ;)) nàng ko cần thấy ta hợp ý với người khác mà khó chịu đâu , ta vẫn thực đối nàng chân tình nga :”>

   Like

   May 18, 2011 at 5:42 am

 5. Hyemiechan sinh đẹp dễ thương ngây thơ chong xáng

  :O
  Tảo nhi ah ~ Ko ngờ nàng sống ko những màu mè mà còn thêm chứng hoang tưởng :((
  ôi bạn hiền của ta~ vậy ta sao dám nhận soulmate vs nàng đây
  Mà đừng có ôm chân ta ròi giẫy đành đạch” Điểu nhi ko thương ta nữa rồi ah~”
  *đạp đạp chân*

  Like

  May 19, 2011 at 10:19 am

 6. Duẫn Tại gia trang

  Ss ơi! Sao mà khj e đọc chap 2 thì ipod phát a-yo của shinee, gjờ đọc chap 3 thì nó nhảy sang baby steps của tètịpsèo là thế nào ak? * run run *

  Like

  June 9, 2012 at 2:24 pm

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s