Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

My Devil’s Ride – Chap 4

 Chap 4

Nạn nhân: Zhang Li Yin

Yunho hoàn toàn trở thành một kẻ nhếch nhác, luộm thuộm sau khi chứng kiến cái chết của hai người bạn. À! họ không hẳn chỉ là những người bạn. Nhưng có lẽ điều đó cũng chẳng khiến nó bớt tồi tệ hơn. Ngay cả anh quản  lý cũng nghĩ rằng Yunho thật không ra làm sao khi anh luôn mệt mỏi, không dám ngủ đủ giấc vào ban đêm nên anh đã thức trắng 24/7. Điều đó không chỉ ảnh hướng tới một mình anh mà các thành viên khác của DBSK cũng phải hứng chịu chúng.

Jaejoong thì lúc nào cũng lo lắng, giữ tách cafe cho Yunho. Nhưng 3 ngày sau mọi chuyện bắt đầu tồi tệ hơn. Một người không thể không ngủ trong ngần ấy thời gian. Nó đã được chứng minh, anh ta sẽ bắt đầu gặp ảo giác và điều đó đã xảy ra với Yunho. Anh đã thấy con ma nữ xuất hiện bất thình thình ở mọi nơi và anh gần như đã đẩy Junsu ra khỏi cầu thang để cố gắng cứu cậu ấy lúc cô ta đứng đó quan sát anh.

Jaejoong không thể đứng nhìn bạn mình như vậy mãi trong suốt một ngày dài nên cậu đã mua một lọ thuốc ngủ, cho 2 viên vào tách trà của Yunho. Cậu nhẹ nhàng ngồi xuồng trước mặt Yunho. Anh có vẻ bị chấn động bởi những điều mà mình mơ thấy về cái chết của Minho và Tiffany.

“Mình sẽ gọi cho cậu một bác sĩ tâm lý”_ JaeJoong nói

“Tớ không cần”_Yunho lầm bầm, cầm lấy tách trà trong tay. Jaejoong thở dài, cậu thậm chỉ còn chẳng thể giúp leader của mình được bất cứ thứ gì. Dù với bao nhiêu lớp hóa trang trên mặt thì anh ấy trông vẫn thật nhợt nhat vì đơn giản là anh đã không chịu ngủ.

“Cậu không cần” ? Yunho, nhìn lại mình xem! Cậu là một tên ngớ ngẩn, cậu cảm thấy tội lỗi với những thứ mà ngay cả khi nó không phải là tội lỗi của cậu.

“Sao cậu có thể nói như thế?! Mình đã thấy Minho chết trước khi điều ấy xảy ra. Mình có thể ngăn nó lại!”_ Yunho biện hộ hoặc tự thấy mình thật tội lỗi. nhưng tớ đã không làm.

“Cậu không biết điều đó thật sự sẽ xảy ra”_ Jaejoong dặt tay lên chân Yunho_ “Tương tự những chuyện xảy ra cho Tiffany. Cậu không biết, Yunho. Nó chỉ là một giấc mơ mà những giấc mơ thì không phải sự thật.”

“Và cô gái mà tớ thấy tại buổi biểu diễn tại Thái Lan…tớ luôn thấy cô ta ở khắp mọi nơi”_Yunho lầm bầm và Jaejoong quan sát anh nhấm nháp tách trà.

“Bởi vì cậu thiếu ngủ. Nó làm cậu bị ảo giác, Yunho. Cậu không bị nguyền rủa, cậu giống với tất cả mọi người. Cậu chỉ tình cờ có được một vài giấc mơ thành sự thật. Như thế không có nghĩa là cậu có thể làm bất cứ điều gì cho chuyện này.”

“Nhưng Jae…”

“Uống trà đi, nó sẽ giúp cậu tốt hơn.”

“Tớ nghĩ rằng”_Yunho lầm bầm, uống cạn tách trà của mình rồi ngã lên trường kỷ.  Anh thu mình lại dưới tấm chăn ấm. Jaejoong vẫn ở lại với anh, quan sát người bạn của mình. Suốt 2 tuần quan, Yunho đã kiên quết ko ngủ. Nhưng hiện tại, do tác dụng của thuốc anh ko có cách nào tiếp tục mở to đôi mắt của mình. Cuối cùng Yunho cũng đã thiếp đi.

.

Đôi tay cô vấy đầy máu, đôi môi khép chặt , và sau đó chỉ còn những âm thanh nức nở thoát ra từ miệng của cô, thật nhẹ. Cô không muốn như thế, thật sự không muốn.  Nhưng đôi tay đang hoạt động một cách tự do, chân cô cũng thế.  Rót đầy cốc bằng loaị rượu mạnh nhất mà cô cất giữ trong trường hợp cô muốn uống cùng với bạn bè. Bây giờ cô biết nó sẽ là mùi vị cuối cùng mà cô nếm được. Cô biết, biết đây là những gì mà người khác đã trải qua và bây giờ đến lượt mình. Zhang Li Zin không ngốc, từ thời điểm đầu tiên cơ thể ngừng tuân theo sự kiểm soát của bản thân và di chuyển dần về hướng tầng hầm để rót đầy ly rượu và khi không thể mở miệng để kêu cứu, cô đã biết cô đang lâm vào tình trạng giống như Minho và Tiffany.

Chiếc cốc trong tay cô run lên. Cơ thể đi thật chậm về hướng phòng tắm, mở chiếc gương nơi  kem đánh trăng và thuốc được đặt trong đó.  Tay cô với lấy những hộp thuốc, đặt chiếc cốc xuống để dốc thuốc từ trong hộp ra, thật chậm. Cô đóng gương lại rồi thở hổn hển trong tầm nhìn của người con gái bên cạnh. Cô ta cứ nhìn chằm chằm và Zhang Li Yin không thể làm gì khác hơn là dán tầm nhìn vào cô ta. Cho tất cả những viên thuốc vào giữa đôi môi đang rung rẩy, nuốt hết chúng cùng với chất lỏng bên trong cốc.  Ngay sau đó, cơ thể cô bắt đầu chuyển động không theo ý muốn, cô cong người qua đầu gối và khóc.

“YunHo..”

Cô bò về phía cửa, thật chậm, cảm nhận bên trong cơ thể đang bị ép lại với nhau và tầm nhìn  đang trở nên mờ dần vì rượu. Cánh cửa đã bị khoá, cô đã không nhận thấy điều đó từ trước.

“Yunho…”

Tay cô chạm vào những ngón chân của hình hài khủng khiếp ấy trong nhà tắm và cố gắng thét lên nhưng không được. Một tiếng nức nở bị ngẹn thoát ra khỏi miệng. Cô trượt chân ngã về phía sau, cơ thể bị sốc, tầm nhìn càng lúc càng mờ hơn. Trước khi nhắm mắt, cô thấy cô gái đó đang cúi dần xuống phía trước,cố gắng nhìn chằm chằm vào cô ta để chắc rằng cô ta có thật, mắt cô kép lại, cô sẽ không bao giờ dám mở chúng ra lần nữa.

“Yunho”

Yunho giật bắn người, run rẩy, toàn bộ cơ thể ướt đẩm mồ hôi, và anh đã nhìn Yoochun đứng đó.

“ Lạy Chúa huyng, anh làm em sợ quá. Em đã nghĩ em nên gọi cho bệnh viện hay gì đó”

“Zhang Li – Yoochun”

“Cái tên ấy là sao? ”

“ Chúng ta phải đến chỗ cô ấy!” Anh bò ra khỏi giường, Lần này anh nhất định sẽ không đến trễ nữa. Anh không muốn như vậy nữa. Anh có những giấc mơ, anh có thời gian để cứu họ, sau tất cả mọi chuyện, tại sao anh lại mơ nếu chúng không có ý nghĩa gì là để anh cứu tất cả bọn họ ?

“ Đợi đã, cái gì ? Yunho…mới 4 giờ sáng mà?”_Yoochun lầm bầm chạy theo Yunho lúc anh cố gắng ra khỏi tấm chăn, trở lại với đôi chân nhanh nhẹn để chạy nhanh về phía cửa.”Và em chỉ muốn một bữa ăn khuya thôi…”

Yunho không chú ý đến chàng trai trong bộ đồ ngủ ấy, anh không còn quan tâm nữa. Anh chỉ muốn  cứu cô gái đáng thương kia ra khỏi cái chết.

Yoochun lái xe, vì anh lo lắng rằng YunHo không đủ tỉnh táo để lái. Dù làm theo ý YunHo nhưng Yoochun đã không lái xe đủ nhanh. Yoochun, theo một nghĩa khác, anh nghĩ rằng Yunho bị tâm thần.

Trước căn hộ của cô, Yunho không muốn chờ thang máy và Yoochun rên rỉ trong suy nghĩ rằng cả hai sẽ phải đi bộ lên đó, nhưng anh vẫn chạy theo khi Yunho xông lên những bậc thang, nhấn chuông liên tục và gọi tên để cô ra mở cửa.

“ Cô ấy có thể đã ngủ rồi”_Yoochun nói kèm với một tiếng thở dài, cố làm cho Yunho im lặng vì anh đang đánh thức toàn bộ khu chung cư dậy theo cách này. Và anh cũng băn khoăn rằng tại sao giọng của Yunho thường quá nhỏ trong khi hát như vậy!  Anh đẩy Yunho qua một bên trước khi Yunho đập vào cửa lần nữa, đẩy mạnh cả thảm chùi chân. Ở đó có một chiếc chìa khoá phòng được cất trong trường hợp những người bạn ra ngoài và cô ấy không có ở nhà.

“Làm sao em…”

“Em biết những cô gái”_ Yoochun nói cùng với nụ cười toe toét. Mở cửa ra, Yunho xông ngay vào bên trong và tìm kiếm xung quanh. Nởi duy nhất để tìm thấy Zhang Li Yin bây giờ là phòng tắm nên anh đã lao vào và cô ở đó.

Yunho im lặng cảm nhận nhịp tim của cô khi anh ấn ngón tay vào cổ cô.

“Hãy sống…Đừng chết mà, anh đến đây để cứu em” anh lầm bầm. Khi Yoochun tìm thấy Yunho trong đấy, anh đứng sững lại trong vài giây. Ngay sau đó, chàng trai trẻ chộp lấy điện thoại và ấn vào số điện thoại khẩn, gọi cho xe cấp cứu đến ngay lập tức có thể.

Yoochung đi về phía bồn rửa bát, ngửi chiếu cốc trên đó ”oh, cô ấy uống rượu”

Yunho thả tay ra khỏi cổ cô gái….” Làm ơn, hãy ở lại với chúng tôi…”

“Làm sao mà anh…”

“Anh đã mơ thất nó” Yunho lầm bầm

“Anh lại thấy nó …?” Yoochun thở dài như thể anh sẽ không tin rằng nó sẽ thành sự thật, nhưng anh đã kiểm chứng nó tại dây và đủ kiến anh bị thuyết phục

Yunho nhìn lên khi anh không còn cảm nhận được nhịp tim của cô nữa và lay vai của cô gái “Khỉ thật! anh đã nói em phải sống! Anh đã ở đây nhanh nhất có thể, thật không công bằng!”  anh nói, đấm tay mình xuống ngực của cô như thể anh chờ đợi trái tim cô dâp lại bằng cách đó, Yoochun đẩy anh qua để thử làm.

“Điều này thật tồi tệ, họ đều là những nghệ sĩ mới của công ty…Thôi nào, thở đi”

Yoochun lầm bầm với chất giọng nhẹ nhàng của mình. Bên ngoài họ đã có thể nghe thấy tiếng xe cấp cứu. Cả hai chàng trai đã cố mang cô ấy trở về với sự sống.

Giờ Yunho quả quyết không muốn ngủ nữa. Anh không thể sống với nó, đã thấy quá nhiều người chết. Anh cảm thấy thất bại và lúc nào cũng  sợ hãi. Anh nhìn thấy  Jaejoong khi cậu đang tìm những viên thuốc ngủ trong phòng của anh, nếu không có Changmin ngăn anh lại thì anh chắc chắn đã làm đau gương mặt xinh đẹp của Jaejoong rồi.

Nhưng những cái chết làm anh suy nghĩ lại, anh nghĩ về mọi thứ. Trong phòng làm việc, anh viết nghệch ngoạch tên của những nạn nhân và nhóm của họ, anh cố gắng nghĩ xem những gì đang xảy ra.

Những lời nói của Yoochun dội lại vào suy nghĩ của anh “ Họ là tất cả những nghệ sĩ mới  của công ty”

 

Shinee ra mắt cuối cùng và bị giết đầu tiên. Trước Shinee, là SNSD ra mắt đối tượng bị giết thứ 2, và trước đó là…là Zhang Li Yin. Có phải họ bị giết theo thứ tự ra mắt không ? Những suy nghĩ mà anh có thể nghĩ đến đó là những sunbae đố kỵ và những người mà anh nghĩ đến là BoA , các thành viên nhóm H.O.T nhưng không phải tất cả họ còn hoạt động trong công ty. Nếu BoA đứng sau tất cả chuyện này, giấu mặt để trông như một cô gái thật kinh dị.

Nhưng nó không có ý nghĩa gì cả, nó không giải thích được chỉ mỗi Yunho có thể nhìn thấy cô ta. Ngoại trừ những người sắp chết, thì không một ai có thể nhìn thấy cô ta  nhưng Yunho thì có thể. Suy nghĩ của anh về BoA, trong một chốc lát anh đã nghi ngờ cô. Cô lớn tuổi, không còn nổi tiếng tại Hàn Quốc vì tất cả các nhóm nhạc mới với những vũ đạo mới và có ngoại hình đẹp hơn,việc ghen ghét là điều tự nhiên. Nhưng sau đó BoA đã ở Mỹ và ra mắt ở đó, cô sẽ khiến danh tiếng của mình vĩ đại hơn các nhóm nhạc Hàn Quốc khác. Cô cũng đã thật sự vượt qua ở Nhật Bản, và tiến đến Châu Âu . Cô ấy đã có thể dễ dàng bán sạch vé của các concert. Nó không đi đúng chiều hướng suy nghĩ về chuyện này, tại sao ô ấy muốn trừng phạt các nhóm nhạc Hàn Quốc trong khi cô ấy đã quá nổi tiếng? Có thể là BoA.

Nhưng Yunho bắt đầu nghĩ đó cũng có thề là một anti-fan thực thụ. Hoặc một ai đó đố kị, một ai đó bên trong công ty và hơn hết Yunho không muốn tin là một trong những người bạn của anh sẽ làm điều đó. Nó có vẻ hợp lý hơn trong đầu và nó cũng là trường hợp cuối cùng. Một anti-fan không thể ghét mỗi nhóm nhạc, Shinee, SNSD và Zhang Li Yin không làm nên những thể loại âm nhạc tương tự nhau dù tất cả họ dều nổi tiếng. Yunho chỉ muốn tìm ra kẻ đứng sau tất cả chuyện này và anh sẽ làm thế. Anh sẽ không ngủ cho đến khi tìm ra kẻ chủ mưu.

Advertisements

3 responses

 1. hắc hắc

  ta đã có tem * xoẹt xoẹt* Cái này càng lúc càng gây cấn ah~ theo ta suy nghĩ người gây ra tất cả chuyện này ko phải con nữ quỷ ah~ có thể là do 1 người nào đó … haizzzzzzz túm lại ta cũng ko biết nói sao , ta tự dưng nghĩ mọi việc là do Jaejoong chủ mưu >”'< . Các nàng mau edit đi, ta bấn loạn cái bộ này rùi

  Like

  May 11, 2011 at 4:57 am

  • tảo nhi aka chan

   edit gì ?!?!?! là trans đó =))
   nàng muốn nhanh thì tiếp tục kiếm người về cho nhóm đi ;;)
   còn về cái nàng suy đoán , sorry ta cũng chưa đọc hết nên ko nói trc đc gì =))

   Like

   May 11, 2011 at 6:11 am

 2. Hey There. I found your blog using msn. This is a very well written article. I will be sure to bookmark it and come back to read more of your useful information. Thanks for the post. I’ll definitely return.

  Like

  August 17, 2011 at 3:22 pm

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s