Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

Lão Bản Đích Hắc Đạo Tình Nhân – chương 7

Chương 7

. . . . Jung Yunho thuận lợi đi tới boong tàu, nhẹ nhàng hướng đến đuôi thuyền. .

“Này, ngươi là ai a?” Phía sau đột nhiên truyền đến thanh âm tựa như hồi kèn tử thần, Jung Yunho một thân mồ hôi lạnh cả kinh, không chút nghĩ ngợi bỏ chạy. “Đứng lại.”

Có điên mới đứng lại. . . . . . . .

Phía sau bắt đầu một trận náo nhiệt, Jung Yunho ngay cả đầu cũng không dám quay lại, chạy như điên. Cái thuyền chết tiệt này sao mà lớn vậy, còn chưa tới đuôi thuyền nữa.

Một tiếng “Đoàng” vang lên, lan can bên người bỗng vụt ra một viên đạn.

Chết, đạn! Đối phương có súng ? ! .

Jung Yunho chạy như điên, đuôi thuyền đuôi thuyền, thấy rồi, nhanh lên. Không như mong đợi, từ trong góc trước mặt, hai tên mang súng xông ra.

Xong đời . .

Hai tiếng la vang lên, lũ người phía trước đồng loạt ngả xuống, một bóng người từ không trung hạ xuống cạnh Yunho, đẩy hắn đi “Chạy!”

Jung Yunho ngây ngốc một lát liền chạy theo, lúc chạy ngang qua những cơ thể đã ngã xuống còn nhìn lướt một cái: là xác chết. Hắn nhìn người đang chạy phía trước, đại não phản ánh chậm rãi. Người kia giết người sao?!

Namnhân phía trước chạy cực kì nhẹ nhàng mà nhanh nhẹn, Jung Yunho chạy sau giữ khoảng cách 2 thước, ngày càng gần đến đuôi thuyền. Người phía trước đột nhiên quay lại, khuôn mặt xinh đẹp lạnh lùng sát khí “Đừng dừng lại.” Thanh âm trong trẻo nhưng băng lãnh, hai tay mang súng, Yunho chạy về hướng đuôi thuyền, phía sau truyền đến tiếng kêu thảm thiết .

Thanh âm vừa tắt, Jung Yunho đã vọt tới đuôi thuyền, người hơi lảo đảo, trong nháy mắt, có một thân ảnh, đã lướt qua hắn, xoay người nhảy xuống biển. Hắn cũng theo sát mà nhảy xuống.

Nước ngập tràn xung quanh, Jung Yunho ra sức trồi lên mặt nước, nhìn thấy chiếc ca-nô ở cách đó hai mươi thước, không xa, có một thân ảnh bơi nhanh qua. . .

Mất sức của chín trâu hai hổ để leo lên thuyền, Jung Yunho giờ cảm thấy nửa cái mạng như không còn. Kim JaeJoong vừa thản nhiên phân phó chủ thuyền rời đi, liền đã có viên đạn bắn tới gần chỗ họ.

“Wa, thật đẹp trai! Các ngươi đang đóng phim sao? Thật giống 007…” thuyền trưởng đã đứng tuổi hưng phấn nhảy lên, Kim Jaejoong chỉ cười lạnh, cởi áo khoác màu đen ra, bên trong là một chiếc áo sơ mi màu trắng, lớp vải đã thấm nước áp lên người, làm lộ ra từng đường nét cuả cơ thể tuyệt mỹ. Những lọn tóc màu bạch kim thấm đẫm nước biển, ngoan ngoãn bết lại trên chiếc cổ của cậu, những giọt nước theo tóc mà chảy xuống da thịt, quần áo cũng đang ướt át, vô hình.

Có một thứ đã sớm được bỏ vào trong chiếc balô trên thuyền, từ trong rút ra một “đại gia hỏa” màu đen, tiếng bắn súng vẫn vang lên trên biển. Jung Yunho quay đầu, phần đuôi thuyền là một đám người, thỉnh thoảng lại thấy có người từ trong đó ngã xuống. Jung Yunho chau mày nhìn Kim Jaejoong đang phát ra hàn khí lạnh lẽo bên cạnh.

“Nhất định phải giết người sao ?!”

Kim JaeJoong hừ lạnh, tên này quả nhiên ngây thơ, không giết sạch sẽ, chờ người khác tới báo thù sao?! Kim JaeJoong y cũng sẽ không ngu xuẩn đến mức lưu lại mầm tai họa “Là luyến tiếc sao? Jung chủ tịch?!”

Jung Yunho trầm mặc. Ca nô chạy tốc độ rất nhanh, ra khỏi phạm vi, Kim JaeJoong cất kĩ súng ống rồi mới ngồi xuống, bỗng nhiên có một thân thể nặng nề nhích lại gần bên cạnh. Đang chuẩn bị theo thói quen cho một quyền liền phát hiên thân thể vừa dựa vào  lại mền nhũn trượt xuống, một phen nâng dậy “Làm sao vậy? Jung Yunho”

Jung Yunho nheo mắt, dựa vào thân thể này mang theo nước biển lạnh thấu xương “Tôi trúng đạn.” Miệng vết thương rất đau, thân thể nặng nề, mệt chết đi.

“Cái gì? !”

Vén chiếc áo khoác ướt đẫm trên người Yunho, chiếc áo sơ-mi trắng nhuốm một vết máu đỏ loang lổ.

Phải khẩn cấp xử lý, Kim JaeJoong lấy điện thoại ra gọi “Này, Ji Fan,  phi cơ của nhà người ở đâu? Có thể trực tiếp đến cảng hay không. . . . . Jung Yunho đang bị thương . . . . . Ngươi đừng đến, chỉ là vết thương nhỏ, đừng nghi ngờ. . . Chiếc Audi, tôi đỗ ở bãi của Thôi gia, vũ khí vẫn còn bên trong, hãy nhanh chóng xử lý. . . . . Ân, cứ như vậy đi”

Advertisements

3 responses

 1. Tem_ phong bì :”>~ hô hô là của ta :))

  Like

  July 4, 2011 at 5:54 pm

 2. Ruan na

  tađa :D thật thích quá, hôm nào lượn vào cũng có chap mới :)

  Like

  July 5, 2011 at 2:19 am

 3. thuy nghiem

  anh Jung cứng đầu quá đấy, bị trúng đạn mà chẳng thấy kêu tiếng nào! mà mình phải nói chứ…Jaeby ác quá đi! >”<

  Like

  July 14, 2012 at 9:58 pm

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s