Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

Sam’s Bishounen

~ ♥~Sam’s bishounen~ ♥~

Touya Kinomoto (Card Captor Sakura)

Touya dường như không nắm vai chính trinh bộ truyện. Nhưng lại là một nhân vật không thể thiếu. Tuy vẻ bề ngoài đáng ghét như Touya lại là một người anh luôn yêu thương chăm sóc em gái. Tất nhiên là ta cũng rất thích couple Touya và Yukito.

Yukito Tsukishiro (Card Captor Sakura)

Yukito luôn khiến ta chú ý trong suốt bộ truyện. Từ đầu anh đã mang hình tượng hết sức tử tế, dịu dàng, thuần khiết. Lúc nào yukito cũng ngây ngô hết sức. Thích cả cái tật ăn nhiều và không biết ngượng của Yukito.

Yue (Card Captor Sakura)

Chùi nước mắt .Đẹp trai quá hic hic!! Yue luôn tỏ ra lạnh lùng với sakura nhưng thật sự lại rất quan tâm đến người khác. Lúc nào cũng tỏ ra bất cần nhưng lại cận sự quan tâm hơn bất kì ai.

Izumi Sano (Hanakimi)

Niềm đam mê nhảy cao của anh khiến ta khâm phục. Những lần thất bại từng khiến anh khuất phục nhưng nhờ sự động viên của Ashiya. Anh đã một lần nữa nhảy cao. Hình ảnh nhảy cao của anh luôn luôn khiến ta không thở được.

Kid Kaito (Detective Conan)

Nếu mọi người xem conan thì chắc chắn cũng sẽ không lạ với Kid. Mê cái tài ăn trộm của Kid ^^.  Ta thích nhất là nụ cười nữa miệng của Kid, đầy bí ẩn và quyến rũ. Mỗi lần đọc tới Kid xuất hiện thì cái hình ảnh vạt áo choàng tung bay cùng với nụ cười nữa miệng quen thuộc…..

Advertisements

2 responses

  1. Aries

    xin chào bạn, tôi cũng là 1 Cassiopeia và tôi cũng yêu truyện tranh và hoạt hình Nhật, đặc biệt là Sakura (ToyaYuki), rất vui đc làm wen với bạn , xin hãy liên lạc với tôi wa địa chỉ yh strawberry_angel_707 ^^

    Like

    May 22, 2012 at 5:17 pm

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s