Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

Đôi lời của gia chủ

Gần đây do vấn đề biến chuyển nhân sự cùng với một vài rắc rối nội bộ + đủ thứ linh tinh khác, có thể thấy đã làm cho NamelessW xáo trộn ko ít _ __)” Lại còn thêm vụ thay đổi link dẫn :-< nhà đã lung tung beng càng thêm lung tung beng. Tính cho đến thời điểm này cũng có thể xem như đã đi vào bình ổn  (lạy chúa đừng thêm rắc rối gì = =”) Hiện giờ cũng xin có đôi lời báo cáo với đồng bào reader :

Sau sự thay đổi nhân sự (kết quả của việc lạm dụng 94) Nameless đã công bố danh sách thành viên mới, thỉnh mn chịu khó vào phần 2W theo dõi (nhất là các thành viên nhóm cần tự cập nhập). Cũng vì nguyên do này và vấn đề về raw nên xin cáo lỗi cùng reader, kể từ bây h NamelessW xin hủy hết số truyện tranh đã làm, từ h chắc sẽ ko theo đuổi lĩnh vực này nữa ~ tập trung vào trans và edit fanfic. Lĩnh vực picture vẫn được tiếp tục, sắp tới NamelessW sẽ up tranh truyện + fanart + design.. linh tinh nhằm thay đổi không khí /:).

Về Fanfic: bộ My Devil’s Ride còn 3 chap nữa sẽ end, nội tuần nữa mình sẽ up hết _ __) Tường vi vẫn sẽ up đều, còn riêng bộ Lão bản do Nami (edit chính) đã bỏ đi mất dạng đến nay ko rõ tung tích mà nhóm lại đang thiếu người nên… hẹn một ngày nào đó hơi xa o.O (nhiệt tình hoan nghênh bạn trẻ nào có thể nhảy vào giúp đỡ). Bên cạnh đó sắp tới NamelessW có ra mắt thêm 1 fic trung và 1 fic eng, mong nhận được sự ủng hộ của mn.

Cuối cùng xin cáo lỗi về những phiền phức gần đây!

Advertisements

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s