Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

Tường vi màu xanh nước biển – Chương 64

Chương 64

“Lưng của anh….”

“Giúp tôi rút ra.”

Chưa đợi Kim Tại Trung nói xong, Dương Húc Huy đã mở miệng nói, dường như rất rõ tình trạng của bản thân.

“Nhưng…”

Không biết mảnh gỗ cắm sâu hay không, nếu rút ra sẽ rất khó cầm máu, nguy cơ sẽ tạo vết thương nghiêm trọng, ngoài ra còn có thể mất mạng…

“Không còn thời gian nữa.”

Kim Tại Trung nhìn Dương Húc Huy, chần chừ. Dương Húc Huy khó khăn nhìn về cánh cửa bị nổ tung, lại quay đầu nhìn Kim Tại Trung.

“Chỉ sợ chuyện sẽ không kết thúc như vậy, nhanh!”

Kim Tại Trung cũng nhìn ra ngoài cửa, đôi tai mẫn cảm nghe thấy bên ngoài lại có những tiếng động lạ, đưa tay nắm lấy mảnh gỗ trên lưng Dương Húc Huy, nhắm mắt lại rút ra. Mảnh gỗ dường như cắm không quá sâu, nhưng vết thương không ngừng chảy máu. Mảnh gỗ vừa được rút ra, Dương Húc Huy liền lập tức đứng dậy.

“Đợi tôi tìm…”

“Không còn thời gian nữa.”

Không đợi Kim Tại Trung nói xong, Dương Húc Huy đã kéo cậu đi ra ngoài cửa sổ. Đi đến bên cửa sổ, Dương Húc Huy mở cửa ra nhìn sợi dây bên ngoài, tìm một chỗ vững chắc để cột chặt dây vào, rút chiếc khăn trải bàn cầm chắc trong tay, nắm chắc dây.

“Ôm chắc tôi.”

Cho dù biết thời gian gấp gáp, nhưng vì vết thương trên lưng Dương Húc Huy nên Kim Tại Trung không dám đưa tay ra. Không chờ Tại Trung quá lâu, Húc Huy một tay ôm lấy Kim Tại Trung rồi đứng trên thành cửa sổ, Kim Tại Trung theo bản năng dùng tay ôm lấy anh. Nhìn thấy Tại Trung đã ôm chặt mình, Dương Húc Huy buông cánh tay ôm chặt Kim Tại Trung ra, hai tay nắm chắc sợi dây.

“Giữ chắc đấy!”

Âm thanh chưa dứt, Dương Húc Huy đã đem theo Kim Tại Trung nhảy ra ngoài. Trong lúc nhảy ra Kim Tại Trung xoay đầu lại nhìn thấy có hai người đang cầm súng xông vào. Đôi chân lại nhanh chóng đáp xuống mặt đất, Kim Tại Trung vốn tưởng sau khi tiếp đất sẽ an toàn một chút, nhưng vừa tiếp đất, đạn đã bay đến bên người, bên dưới còn có viện binh! Không đợi Kim Tại Trung kịp phản ứng, Dương Húc Huy đã kéo theo Tại Trung chạy.

Kim Tại Trung không ngờ đến những cảnh chỉ thấy trong tivi lại xảy ra với mình, nhưng cậu không thể suy nghĩ nhiều, tất cả sức lực đều tập trung vào chân, chỉ biết chạy theo Dương Húc Huy. Trước mặt có một chiếc xe đang đậu, Kim Tại Trung còn chưa kịp nhận ra, bên kia Dương Húc Huy đã mở cửa xe. Lần này không đợi anh mở miệng nói, Kim Tại Trung đã nhanh chóng chui vào trong xe, đợi đến khi Dương Húc Huy lên xe, liền đạp chân ga. Sau đó, anh rút súng ra, bò đến hàng ghế sau, hoàn toàn nhập vào cuộc chiến khốc liệt.

Nhìn những chiếc xe đang đuổi phía sau, Kim Tại Trung biết, hôm nay đám người đó không lấy được mạng của hai người sẽ không bỏ cuộc! Cậu biết rằng mình chỉ nên tập trung lái xe, nhưng vẫn không nhịn được nhìn qua kính chiếu hậu xem xem Dương Húc Huy đang bị thương ở hàng ghế sau.

Nhanh chóng cắt đuôi người sau lưng, địa chỉ của bệnh viện Hạ Thị cậu còn nhớ. Nhưng con đường họ đang đi không đi đến bệnh viện.

Những chiếc xe phía sau đã theo sát hơn, Kim Tại Trung đạp mạnh chân ga, không còn thời gian để ý kim chỉ tốc độ chỉ số bao nhiêu, chỉ nghĩ đến phải nhanh chóng thoát khỏi những chiếc xe đằng sau. Còn lúc Kim Tại Trung tăng tốc thì những chiếc xe cũng tăng tốc theo, áp sát lên, hướng về phía họ mà nổ súng. Tiếng đạn bắn vỡ kính cùng tiếng của Dương Húc Huy khiến Kim Tại Trung hoảng loạn, nhìn qua kính chiếu hậu cảm thấy tình trạng dường như không chuyển biến theo chiều hướng tốt. Chiếc xe sau khi chạy qua đường lớn, đường bé cuối cùng dừng lại trong một con hẻm nhỏ, một phút kích động đã không thể tiếp tục chạy về phía trước. Quả quyết xuống xe, hai người chạy theo con hẻm nhỏ, chiếc xe chặn bên ngoài giúp họ có thêm một ít thời gian, sau lưng không ngừng phát ra tiếng súng bắn khiến hai người chọn cách chạy về một hướng yên tĩnh. Dừng lại trước một nhà máy bị bỏ hoang, hai người nhìn nhau sau đó tìm chỗ núp.

Nghe thấy tiếng bước chân dần dần tiến về phía họ, hai người không hẹn cùng chuyển ánh mắt xuống mặt đất. Nếu như theo dự đoán, thì đám người đó sẽ lần theo vết máu mà tìm ra. Lúc biết Kim Tại Trung mới phát hiện, trên chân của Dương Húc Huy bị đạn bắn trúng.

“Cậu nghe đây.”

Dương Húc Huy hạ thấp giọng xuống.

“Cậu trước hết trốn ở đây, tôi ra nhử bọn họ đi chỗ khác, cậu tìm cơ hội mà rời khỏi đây, hiểu không?”

Sự nghiêm túc chưa từng thấy của Dương Húc Huy khiến Kim Tại Trung gật đầu, sau đó nhìn Dương Húc Huy đứng dậy, chạy đến một nơi bỏ nhiều phế phẩm gần đó nổ súng, những người đó chuyển sự chú ý theo hướng đó. Nổ hai phát súng, Dương Húc Huy tiếp tục chạy xa khỏi nơi Kim Tại Trung đang chốn.

Nín thở, trấn tĩnh bản thân, tiếng súng không ngừng truyền đến bên tai, Kim Tại Trung nỗ lực không để mình nghĩ đến Dương Húc Huy đang thương tích đầy mình, chuẩn bị tốt tìm thời cơ chốn ra ngoài. Đợi một lúc sau vừa muốn tìm chỗ chốn tiếp theo, thì lời nói của một trong những người đó lọt vào tai Kim Tại Trung khiến cậu dừng chân.

Tiếng Ý?! Những kẻ bịt mặt này là người Ý?! Ngoài ra mục tiêu của bọn họ là cậu chứ không phải Dương Húc Huy.

Tiếng súng dừng lại, liền khiến Kim Tại Trung hoàn hồn. Đột nhiên lại phát ra một tiếng súng, sau đó rất lâu cũng không nghe thấy tiếng gì nữa, Kim Tại Trung trong lòng liền lo lắng.

Dương Húc Huy xảy ra chuyện gì rồi?!

Tại Trung cẩn thận đưa đầu ra, nhìn theo phía Dương Húc Huy bỏ đi.

Đặt khúc gỗ trên tay xuống, nhìn thấy người đang đè trên người Dương Húc Huy, Kim Tại Trung thở hắt ra.

Cũng may cậu quay lại.

“Giúp tôi với.”

Dương Húc Huy đẩy đẩy người đang đè trên mình, không được, chỉ có thể mở miệng nhờ Kim Tại Trung giúp. Đặt khúc gỗ trên tay xuống, Kim Tại Trung khụy xuống, đẩy cái người đang đè lên Dương Húc Huy ra, đỡ anh đứng dậy, tránh nhìn vết chém mới trên ngực anh.

“Không phải bảo cậu chạy trước sao?”

“Mục tiêu của bọn họ là tôi.”

“……”

“Lúc tôi học đại học chủ yếu là học tiếng Anh, tiếng Nhật, tự học tiếng Tây Ban Nha và tiếng Italy. Ngoài ra anh cảm thấy mình có thể giữ chân bọn họ để tôi bỏ trốn sao? Đưa điện thoại cho tôi, chúng ta…”

Sau khi Kim Tại Trung đưa tay vào túi áo của Dương Húc Huy khiến Dương Húc Huy khẽ rên đau. Ngón tay cảm nhận dịch thể ấm nóng, khiến cho tay cậu run lên. Ngây ngốc hai giây Kim Tại Trung giữ lấy Dương Húc Huy, để anh dựa vào người mình.

“Chống đỡ được không?”

“Được.”

Nhìn biểu tình nặng nề của Kim Tại Trung, Dương Húc Huy nhịn đau đáp lại.

Phát súng này bị điện thoại đỡ lại, nên cũng không quá sâu. Nhưng nói thật, anh cũng không biết bản thân có thể chống chịu bao lâu. Bụp! Đạn bắn vào bức tường gần đó, khiến cho hai người mới chạy được vài bước dừng lại, lập tức chốn sau sau một tấm gỗ, động tác mạnh như vậy khiến Dương Húc Huy nhíu chặt đôi lông mày. Đỡ Dương Húc Huy ngồi xuống, để anh dựa vào tấm gỗ sau lưng, ánh mắt của Kim Tại Trung dừng lại trên khẩu súng của người nằm cách họ không xa.

“Đừng qua đó!!”

Nhìn theo ánh mắt của Kim Tại Trung, Dương Húc Huy có thể hiểu được ý của cậu. Nhưng đã không kịp, vừa lúc anh mở miệng nói, Kim Tại Trung nhìn về nơi lúc nãy bị đạn bắn vào rồi xông ra ngoài.

Cho dù thân thủ không tốt như Dương Húc Huy, nhưng khoảng thời gian này cơ thể của Kim Tại Trung đã tập luyện không ít. Sau khi lấy được súng, Tại Trung lại trở về trốn sau bức tường, tim đập nhanh thình thịch. Cầm chắc súng, Kim Tại Trung nhìn Dương Húc Huy cách cậu không xa cười mỉm. Nhìn cậu, anh thở dài, thả lỏng thân thể đã căng cứng, nhắm mắt lại dựa vào tấm gỗ sau lưng. Bây giờ anh có thể cảm thấy rõ ràng năng lượng trong cơ thể đang dần dần mất đi, bản thân sợ không đợi được bao lâu, trước lúc đó phải nhanh chóng đưa Kim Tại Trung rời khỏi đây an toàn.

Advertisements

12 responses

 1. tem tem

  Like

  October 2, 2011 at 1:06 pm

  • Tảo nhi aka Chan

   oh~ lần sau mà com cụt lủn đc cái tem thế này ta sẽ quẳng hết vào spam cho coi =))

   Like

   October 2, 2011 at 1:13 pm

 2. Áh~ hụt tem ràu ưh?….. T_T hụ hụ…..đi đọc fic vậy….ham hú cmt chứ chưa đọc jề hết ah~ p/s:đang theo dõi info fan meeting ở BJ.đang fởn ah~nguyên 1 ổ yunjae~ =]]

  Like

  October 2, 2011 at 1:25 pm

 3. Chap này coi mà hồi hộp chết đi được á >.<

  Mong là cả hai người đều an toàn thoát khỏi bọn người Ý kia… Hạo ca!!!! Anh ở đâu??? Sao còn chưa xuất hiện vậy???? +___+ Tại Tại đang gặp nguy hiểm kìa =.=

  Like

  October 2, 2011 at 2:01 pm

 4. phim hành động Mỹ và diễn viên là người hàn quốc
  haha
  thật là hay mà
  nhưng mà ko biết liệu bác Huy có vượt qua ko, bị thương tùm lum như thế trong khi vẫn phải canh cánh xem tại trung có an toàn ko. đúng là trung thành 1 mực mà
  còn về phần tại trung, chắc là ko sao, vì nếu có sao thì truyện cũng end luôn khỏi nói :))
  chờ chap sau của nàng

  Like

  October 2, 2011 at 2:54 pm

 5. huyentrang_bn1989

  hay qua…ta doi chuong 51 mo pass nha, that la hoi hop ma…thay ban mang ban kia edit ngan lam ta lai phai comment dai hon nha, hihi, dao nay cang ngay cang luoi bieng, dao truoc con hay comment, haizz, nhung ma du ko co comment thi ta van luon ung ho moi nguoi nha!!!

  Like

  October 2, 2011 at 3:12 pm

 6. huyentrang_bn1989

  nham,hihi, ta doi chuong 65 cua ban, tai dang muon comment cho ca nguc sung nua. that ngai qua nen phai dinh chinh lai, tranh hieu lam

  Like

  October 2, 2011 at 3:16 pm

 7. Ack! Giờ lại chơi tới mafia bên Ý à? Bữa giờ thấy toàn Việt Nam, Mỹ với Tung Của, hôm nay là tới Ý, vậy cuối cùng là chuyện gì đang diễn ra? Còn khoảng 8 chap nữa là hết vậy chắc đây đã là cao trào chưa nhỉ, hy vọng là đúng là cao trào chứ không thôi, nghi cái ending sẽ rất thê thảm ah! Dự đoán tạm thời là 1 băng nhóm nào đó tìm cách hạ Bang Băng Diễm, lúc đầu có nghĩ là Jaejoong làm cảnh sáy chìm nhưng sau đó hình như càng lúc càng ko phải. Chắc chỉ là có quen biết với cảnh sát thôi nhỉ ?!

  Like

  October 2, 2011 at 4:48 pm

 8. boopooh_yj

  uj anh huy co chet k zay?hjx. Hao ca dau ruj ah?

  Like

  October 2, 2011 at 5:01 pm

 9. AAAAAA ksjdflasjfuuefhjdueejdcn

  HỒI HỘP WÉ!!!! Liệu bạn Jae và A Huy có làm sao???? *cầu nguyện cho 2 anh huhuhu T.T

  Quay lại chap 63, ko ngờ Yunho đã yêu Jaejoong từ lâu đến như vậy :”). Hạnh phúc vì cuối cùng Jae cũng hiểu đc tình cảm của Ho! Vậy người mà đã làm chuyện abcxyz với Jae hồi bạn í 16t là anh Jung đúng ko? :o

  Bọn lợn, dám ám sát Jaejoong >:((. Yunho sẽ G.I.Ế.T!!!!!!

  Ko đợi đc!! Các bạn editors cố lên nha!! :-* :-*

  Like

  October 2, 2011 at 7:47 pm

 10. junxjhxjh

  phong bi….phong bi

  Like

  October 3, 2011 at 6:50 am

 11. Tảo nhi aka Chan

  oh~ mới ko ngó ngàng đến 1 buổi sáng mà nhận đc nhiều com thế này ^^ cứ như vậy có phải sung sướng ko a :”>
  chap này đc cái gay cấn, bảo sao nhiều bức xúc :)) thôi mà kiểu gì t` jae nó chả an lành, có làm sao thì đúng là end fic đc rồi =))
  ta chỉ còn lo cho Huy ca T^T

  Like

  October 3, 2011 at 7:02 am

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s