Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

Lão Bản Đích Hắc Đạo Tình Nhân – Chương 16

Chương 16

Cái gì xã hội đen tranh giành quyền lợi? !” tiếng hét lớn từ trong phòng vang lên, những người đi ngang qua kinh ngạc mà nhìn chằm chằm vào gian phòng khép kín.

Trong phòng, Jung Yun Ho khẽ uống chút rượu, thản nhiên mà đối mặt trước con người vừa kinh ngạc mà phản ứng.

“Nếu jae Joong không thừa nhận em có thể xứng đôi, vậy em sẽ tại địa bàn của cậy ấy bày ra chút trò, ít nhất trước tiên phải giấu được cậu ấy. JaeJoong từ chối em không phải chính là sợ em nhiễm bẩn sao? Vậy trước đó nhiễm đen, như thế chẳng phải chúng ta đều là người cùng một thế giới! Em muốn biết rõ về thế giới của cậu ấy, nơi cậu ấy sống. Em nếu không thể đem cậu ấy mang đi, vậy em liền bước vào bảo vệ cậu ấy.”

“Vậy em dự định làm như thế nào? !”  han kyung phản ứng trở lại trước Kim Hee Chul, đưa ra câu hỏi: “Này không phải nói ra tên lập tức là có thể nổi tiếng…”

Có mọi người làm (quân) tiên phong, còn sợ em không thể nổi tiếng? !” Jung Yun Ho để xuống chén rượu: ” Hai bang phái của các hyung dẫn dắt danh hiệu của Jung Thị, liền sẽ có nhiều người muốn cùng làm ăn. Em chỉ muốn làm buôn lậu là được, Jung Thị lướt qua hướng đông tất cả mọi người, chỉ cần là tại trên đường giấu đi thân phận, em lại không cần ở địa bàn liều mạng. Làm ăn được! Có tiền đại gia kiếm, ai cùng tiền lại băn khoăn? ! Jung thị lớn như vậy, vận chuyển hàng hoá thì điều không phải càng thêm an toàn ?!  Ở rất nhiều trạm kiểm soát đều không cần kiểm tra.”

“Đợi một chút…” Kim hee Chul hết gặp qua thần tới chúa : “Cậu dùng Jung Thị buôn lậu ?! Nhưng đây là sản nghiệp của dòng họ cậu, không sợ cha cậu phá sao?”

Jung Yun Ho cười nhạt: ” Jung thị? Hừ ! Sản nghiệp gia tộc chó má, đám kia chỉ biết ăn lợi, các cổ đông cũng chỉ lại đem người thân của mình nhét vào thôi, chuyện gì cũng không làm thoả đáng, chỉ giỏi nói xấu sau lưng. Em chính là một nhà kinh doanh, nhà kinh doanh chính là muốn kiếm tiền, Jung thị, nói trắng ra kỳ thật chính là một công cụ kiếm tiền, chỉ bất quá công cụ này coi như có điểm tốt…”

Kim hee Chul còn muốn nói gì đó, lại bị han Kyung ngăn lại. Mà bên kia Shim Chang Min một mực ăn đồ ăn vặt từ đầu tới cuối không tỏ thái độ: ” làm gì mà đều nhìn em ? ! Nhìn người có liên quan a! Xem em để làm chi? ! tương lai đều là ông chủ quyết định, em chính là một tiểu trợ lý, em nghe theo ông chủ.”

Cái này, mọi người đều tán thành . Bước thứ hai của Jung Yun Ho, cũng đã thành công

Kim Jae joong, tất cả mọi người đứng về phía tôi, cậu nên ngoan ngoãn về bên tôi đi thôi!

Có Kim hee chul, han kyung làm trung gian giới thiệu, Jung Yun Ho bước vào con đường buôn lậu có vẻ hết sức thuận lợi. Trời sinh là người đứng đầu, kinh doanh lớn, hơn nữa khí thế cũng không kém liền nhanh chóng khiến xã hội đen cấp cao để ý tới. Không đến một tháng, đã có người tìm tới cửa chủ động nói chuyện làm ăn.

” Yun Ho hyung”  Kim Ryeowook cầm điện thoại di động chào đón. Kim Hee chul hiếm thấy khi đem chính thuộc hạ một đôi hai đại cao thủ phục tùng___ Kim Ryeowook, Kim Yesung, tất cả đều cho Jung yun ho mượn, giúp anh sắp xếp việc làm ăn.

Jung Yun ho cởi âu phục áo vét, từ trên mà mệt mỏi ngã xuống sô pha, ra sức mà xoa nhẹ ấn đường, xem ra phải nhanh một chút tự tay đào tạo một nhóm người của chính mình. Lúc này anh vì mau chóng đánh vào vùng thị trường, đã đem công ty toàn quyền giao cho Shim Chang Min xử lý rồi, rõ ràng là chuyên tâm để ý đến chuyện quan trọng bên này.

“Chuyện gì? !”

Kim Ryeowook cầm điện thoại di động trong tay đưa cho Jung Yun ho: ” hee chul hyung gọi điện thoại đến nói, tìm hyung có việc gấp…”

Jung Yun Ho tiếp nhận điện thoại di động, kề sát bên tai….”Cái gì? !”

Bên kia Kim Yesung đang chỉnh lý mục trên máy vi tính lại càng hoảng sợ, vô cùng kinh ngạc mà nhìn qua.

Thanh âm của Kim Hee chul ở bên kia lộ ra nhàn nhạt chút sợ hãi: ” Jae joong… nó đồng ý một nhiệm vụ. Nhiệm vụ của nó cho tới bây giờ đều là tôi giúp nó đồng ý, nó chưa bao giờ hỏi nguồn gốc của nhiệm vụ. Thế nhưng lần này, chính nó quyết định. Không có hỗ trợ, tôi không yên tâm…”

Jung Yun ho ném điện thoại di động xuống, mặc áo khoác, nhanh chóng rời khỏi.

“Chuyện gì xảy ra? !” Jung Yun Ho nhào vào phòng, Kim hee chul cùng Han kyung  cũng đã đợi rất lâu

“Tôi từ trong kho nhiệm vụ của nó thấy được thông tin của nhiệm vụ tiếp nhận, thì gọi điện thoại hỏi, nó nói là tự mình phải đi tiếp , nhưng cũng không nói nguyên nhân gì.” Kim hee chul vô thức mà cắn môi, đây là khi hắn làm chuyện mờ ám không ý thức mà khẩn trương. Han kyung  cũng nhìn thấy, đưa tay vòng qua vai của Kim hee chul.

“Cậu ấy ở đâu?” Jung Yun Ho từ túi áo trong lấy ra điện thoại di động của mình

“Em dự định làm như thế nào? !” Han Kyung chú ý tới sự mờ ám của Jung yun Ho.

“Đi tìm người!” Jung yun ho làm ra dáng tươi cười, trong mắt thoáng loé lên tinh quang: “Chúng ta thế này gắng sức cũng không có cách nào biết, vậy trước tiên nói cho cậu ta.”

Điện thoại nối được: ” Chang Min, giúp hyung tra một chút vị trí hiện tại của jae joong, ngay lập tức.”

Nồng đậm sự oán giận của điện thoại bên kia mà truyền tới, ngay cả Kim hee chul cùng han kyung tựa hồ đều có thể cảm giác được sự oán hận từ ống nghe truyền ra: ” Hyung, anh phao nam nhân vì sao mệt nhọc chính là em a? ! Em bề bộn nhiều việc a… Hết thảy công việc  của hyung đều ném cho em hết rồi…”

“Không cần như vậy liều mạng, chỉ cần không thâm hụt tiền là được… Biết buôn lậu có bao nhiêu lợi nhuận chưa? ! Hyung một chuyến là có thể lợi hại kiếm một đống tiền, thế nào trước đây không phát hiện? !” Jung Yun ho cười yếu ớt.

“ừ… Đã biết.Vậy là tốt rồi, có năng lực tốt… jae joong hyung hiện tại… đang ở trên đảo… Sicily… Chờ một chút, em xem xem… Cái này… Một quán rượu tên là ‘sunshine’.

“Giúp hyung đặt vé máy bay.”

“Đã được rồi, hộ chiếu cùng hành lý em sẽ để tài xế đưa đến sân bay, địa chỉ rõ ràng sẽ giao tới tay cơ lý…”

“…Chang min… Cảm ơn..”

“Lúc nào thì khách sáo như vậy? ! Nhớ kỹ trở về mời em ăn là được.”

Jung Yun Ho nghe điện thoại bên kia ấn bàn phím, nhẹ nhàng mà nở nụ cười.

Advertisements

5 responses

 1. sợ thật với suy nghĩ táo bạo của a Jung
  vì “vợ tương lai” mà bất chấp tất cả
  mà có lẽ thế mới mong cái tương lai ấy mau chóng biến thành hiện thực đi ^___^
  chờ chap sau của nàng
  xem a Jung định làm j với nhiệm vụ mới kia vủa bạn Jaejae a

  Like

  October 25, 2011 at 4:02 pm

 2. ss edit giỏi quá chừng >.< xin chỉ giáo a. Câu từ mạch lạc hơn em nhiều !

  Like

  October 27, 2011 at 8:39 am

 3. kumiko_chan

  ^^
  ^^
  thank e * ôm ôm*
  nhưng mà s đọc vẫn thấy QT nhiều quá, mà câu vẫn có vẻ hơi cứng chưa có kinh nghiệm nó thế TT-TT

  Like

  October 28, 2011 at 5:45 pm

 4. đúng là đáng sợ thật
  vì mỹ nhơn mà không từ thủ đoạn
  bạn Ho nhìn cũng ngoan hiền mà bàn việc buôn lậu trơn miệng thế kia
  kiểu này đến lúc chiếm được người đẹp rồi thì còn có bao nhiêu sủng ái???
  chờ mong a~~~
  thanks

  Like

  October 29, 2011 at 6:46 am

 5. thuy nghiem

  anh Jung thật sự bá đạo nghen, vì vợ yêu mà dấn thân vào con đường hắc đạo a!

  Like

  July 31, 2012 at 11:12 pm

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s