Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

Em Là Mèo Nhỏ Của Anh – Chương 13

Chương 13

 

Jaejoong hít vào một hơi thật sâu, sau đó chậm rãi nói :

« Tin hay không tùy anh, dù sao quyền quyết định cũng là ở anh ! »

Yunho nhìn Jaejoong nhíu mày. Theo lý mà nói anh hiện tại đối với con người tên Kim Jaejoong này không còn quan hệ gì mới đúng. Ngay từ đầu bọn họ sở dĩ kết giao cũng vì Jaejoong nói thầm mến anh, mà anh cũng không chán ghét, hay nói đúng hơn là anh cũng thích cậu nên mới có loại quan hệ này. Chính là ngay từ đầu đấy không phải lời nói thật thì loại quan hệ này sao còn có thể tiếp tục !?

Yunho là một con người lý trí, chuyện này đáng nhẽ hết thảy phải xử lý theo lẽ thường. Nhưng lần này anh lại do dự, tuy rằng rất tức giận vì bị lừa gạt, bất quá anh không hề muốn buông tay.

« ….. Cậu nói tôi nên giải quyết thế nào đây ? » Trải qua quá trình tự vấn, Yunho hỏi.

« Đây không phải là chuyện trong khả năng của tôi ! » Jaejoong nói.

« Tôi nghĩ cậu biết cách giải quyết, tôi cho cậu cơ hội ! » Khuôn mặt Yunho vẫn như cũ không cảm xúc.

«  Đồ khốn ! Đừng trưng bày ra bộ dáng giao dịch trên thương trường với tôi ! » Jaejoong rốt cục bạo phát, cậu không thể nhịn nổi nữa hô to : « Cái gì gọi là cho tôi cơ hội ? Cái gì mà tôi có cách giải quyết ? Nói cho anh biết, trừ câu nói dối ‘thầm mến anh’ ra, tôi đối với anh không thẹn với lương tâm ! Cho dù ‘thầm mến anh’ lúc trước là lừa gạt, hiện tại rõ ràng rất thích anh ah ! Tôi làm sao biết phải làm thế nào bây giờ !? Rõ ràng phải là anh quyết định kết quả mới đúng ! Anh muốn tôi biến mất tôi sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt anh nữa. Muốn đem tôi đi giải phẫu hay bán cho chương trình《 Thế giới diệu kì》cũng tùy anh. Sao còn muốn nhục nhã tôi nữa ?!! Cái gì gọi là cho tôi cơ hội ? Anh kì vọng tôi quỳ xuống cầu xin anh sao ?! » Jaejoong cảm thấy rất tủi thân, vì thế mở miệng nói không ngừng, tuôn hết uất ức ra mới thở phì phò trừng đôi mắt có chút dại đi lườm Yunho.

« Cậu…thích tôi ?! » Yunho một chút cũng không để ý đến những lời oán hận của Jaejoong, anh chỉ bắt được một câu nói anh để ý nhất trong tất cả những lời vừa rồi.

« Không thích, vừa rồi tôi đã nói không thích ! » Jaejoong tức giận nói.

« Kia…. vẫn là nên đưa cậu đến chương trình《 Thế giới diệu kì》thôi ! » Yunho bỗng nhiên cảm thấy tâm tình rất tốt, anh cố nín nhịn cảm giác muốn cười, hóa ra Jaejoong đúng là có thích anh ah.

« Tốt, tùy anh !!! » Jaejoong tuy mạnh miệng, nhưng mắt đã ướt ướt rồi, cậu cố nén không cho nước mắt rơi xuống.

« Thật sự để tùy tôi sao ? »

« Là đàn ông thì hỏi dài dòng như thế làm gì ?! Tôi đã nói anh muốn làm gì thì làm mà ! » Jaejoong tức giận thật rồi.

« Đây chính là câu em nói đấy… ! Em liền tiếp tục ở cạnh tôi làm thú cưng đi ! » Yunho vẫn tiếp tục bày ra bộ mặt vạn năm bất biến của mình.

Jaejoong ngây ngẩn cả người, kinh ngạc nhìn Yunho. Anh…. không phải anh vừa mới nói sẽ đem cậu đến trưng bày trong chương trình chết tiệt gì đó hay sao ?

« Em nhìn cái gì ? Tiếp tục làm thú cưng của anh đi, như thế rất lời cho em rồi đấy ! Em có thể tiếp tục sống ở đây. Thời điểm là mèo anh sẽ cưng chiều em ; lúc biến thành người em giúp anh dọn nhà nấu cơm. Bất quá đối với anh bảo gì nghe nấy là được ! »

« Tóm lại, tôi là thú cưng kiêm người hầu chứ gì ? » Jaejoong lạnh lùng hỏi.

« Umh, tuy rằng không chính xác lắm, nhưng đúng là thế đấy ! »

« Tôi, không, đồng, ý ! » Jaejoong gằn mạnh từng tiếng, sau đó quay đầu muốn rời đi, không ngờ bị Yunho giữ chặt lại.

Jaejoong giãy dụa muốn thoát ra. Cậu tuy rằng trước đây đúng là lấy loại hình thức như thế để ở lại đây, nhưng không có nghĩa là cậu không có tôn nghiêm. Yunho nói những lời nói đó không nghi ngờ gì nữa chính là muốn vũ nhục cậu.

« Buông ! Tôi đi còn không được sao ? Anh… Jung Yunho, coi như tôi chưa từng xuất hiện trước mặt anh không được sao ?… » Jaejoong rốt cuộc rơi nước mắt, ngực truyền đến một trân đau đớn vì bị tổn thương lòng tự trọng và uất ức, vì thế tuyến lệ không khống chế nổi nước mắt cứ thế chảy ra.

« Không được ! » Yunho ôm chặt Jaejoong đang cố thoát ra. Anh cũng không ngờ phản ứng của cậu lại kịch liệt như thế. Anh tuyệt đối không thể để Jaejoong rời đi « Không  được ! Anh không thể để cho em cứ như vậy mà rời đi…. Anh chỉ muốn lấy cái cớ trừng phạt em thôi, vì… anh cảm thấy không thể tiếp tục dung túng cho em lừa anh thêm lần nào nữa…. Cho nên…. ở lại đi ! »

Jaejoong thình lình bị ôm chặt đến ngây người, đối với những lời Yunho vừa nói có điểm không hiểu nổi…. Anh…anh muốn cậu ở lại bên anh sao ?

« Đừng đi ! Anh cần em ! »

Lời nói giản đơn này cậu hiểu, ngực đang co rút đau đớn lập tức thuyên giảm, nhưng nước mắt chảy ra càng nhiều hơn.

« Đáng giận…. Đây là lần thứ hai anh làm em khóc… Đáng hận…. » Jaejoong không cố giãy dụa nữa, tức giận ban nãy vì mấy câu nói của anh mà bị hàng phục, làm cho cậu lúc này chỉ có thể ngoan ngoãn dựa đầu vào vai Yunho. Jaejoong oán giận, hung hăng bôi hết nước mắt nước mũi vào áo sơ mi của anh coi như trả thù.

« Em đồng ý rồi sao ? » Yunho ôn nhu hỏi.

Jaejoong bị âm thanh đầy ma lực kia mê hoặc vì thế gật gật đầu.

~o0o~

« Anh ah, buổi sáng nhất định phải ăn sáng rồi mới được đi làm. Còn nữa, không được mỗi ngày mải làm về trễ như thế, ở công ty buổi trưa cũng phải ăn cho tốt. Đúng rồi, cả… » Jaejoong lải nhải nói Yunho.

« Trước kia chưa từng phát hiện hóa ra em lại dài dòng như thế…. » Yunho ngồi trên ghế lật xem văn kiện đánh gãy lời nói rất có khả năng sẽ dài lê thê của Jaejoong.

« Những lời này em đã muốn nói từ lâu, nhưng sợ bị phát hiện nên mới không nói được ! Tóm lại, anh nhất định phải chú ý giữ gìn thân thể, không lại sinh bệnh như lần trước ! »

« Em đây là đang quan tâm anh sao ? » Yunho nhướn mày nhìn Jaejoong.

« Vô nghĩa !!! » Jaejoong lườm anh một cái.

Yunho đứng dậy, đi đến trước mặt Jaejoong, ánh mắt ánh lên tươi cười, ôm nhẹ cậu vào lòng. Anh hiện tại đối với sự việc nhân miêu của Jaejoong vẫn có chút hoảng hốt, cảm thấy không giống như thật.

« Đây đúng không phải là cách ăn nói của thú cưng ah…. Em rõ ràng đáp ứng làm thú cưng của anh, không phải sao ?!! »

Jaejoong nghẹn lời, vừa rồi như thế nào lại hồ đồ đến mức đáp ứng loại yêu cầu biến thái này ah ?!! ;____ ;

Yunho nhìn Jaejoong há hốc miệng khẩn trương liền bật cười, cúi đầu hôn phớt lên môi cậu. Tuy không phải là một nụ hôn mãnh liệt, nhưng đây lại là nụ hôn đầu tiên của Jaejoong ; trước kia Yunho tuy cũng hôn cậu nhưng vị trí đều không phải môi ah. Vì thế cậu lập tức mặt đỏ bừng, kinh ngạc nhìn Yunho.

« Anh…. Đây cũng không phải là việc chủ nhân làm với mèo ah ! »

« Như thế nào không phải ? Có rất nhiều người cùng thú cưng hôn môi không phải sao ? Anh cùng lắm cũng chỉ là một trong số họ thôi»  Yunho miễn cưỡng phản bác.

« Như vậy, nếu anh nuôi một con mèo hay chó nào đó có phải hay không cũng hôn như thế ? Cũng không sợ nhiễm khuẩn ah… ? » Jaejoong bất mãn nhìn Yunho.

« Anh không nghĩ nuôi con gì khác nữa, chỉ nuôi em thôi ! » Yunho nói xong xoay người ngồi trở lại ghế dựa, không nói nữa.

Jaejoong càng ngày càng không suy đoán nổi người đàn ông trước mắt này đang nghĩ cái gì. Yunho anh vĩnh viễn nhìn như nói chuyện thật lòng nhưng cũng không bao giờ lộ ra ý nghĩ thật, thường có những suy nghĩ chôn sâu chỉ anh mới biết…

Bất quá cậu vẫn nhẹ nhàng thờ phào, Yunho đã biết hết chân tướng, cậu về sau cũng không cần phải mỗi ngày trốn trốn tránh tránh, tìm kiếm lý do đến phát sầu nữa. Hơn nữa, cậu cũng phải thừa nhận người đàn ông trước mặt đúng là người tốt, cư nhiên biết cậu như thế còn tha thứ và giữ cậu lại. Yunho khi biết chân tướng sự việc cũng không kinh ngạc hay hoảng loạn như cậu nghĩ.

Sau đó, Jaejoong mới biết được, người kia cũng không phải là người tốt ah, quanh co lòng vòng cuối cùng vẫn nhai cậu đến tận xương… Đương nhiên, đây là chuyện sau này, tạm thời không nhắc đến.

« Em có bao giờ nghĩ đến tại sao mình lại biến thành như vậy chưa ? » Trong lúc ăn cơm Yunho hỏi.

« Đương nhiên có nghĩ tới, chính là thể chất em bị hạn chế, còn có điều kiện khách quan tác động làm em muốn tra cũng không tra được ! » Jaejoong cho cơm vào miệng nói.

« Để anh giúp em ! » Yunho nói rõ ràng.

« Thật sao!? » Jaejoong vui vẻ nheo nheo mắt. Quả nhiên là người tốt ah~

« Ừ, nếu em cứ biến tới biến lui anh cũng không thể làm ! »

« Làm cái gì ? » Jaejoong kì quái hỏi, nếu như anh muốn cậu làm thú cưng không phải trong hình mèo tốt hơn sao ?

« Kim Jaejoong là tên thật của em ? » Yunho không trả lời liền hỏi câu khác, thành công rời đi sự chú ý của cậu.

« Không biết nữa ! Nhưng từ khi có ý thức mình rơi vào tình trạng này em đã cảm thấy mình tên như thế rồi! » Jaejoong vừa nghĩ vừa đáp.

« Thời điểm xảy ra chuyện này là khi nào? » Yunho tiếp tục hỏi.

« Umh…. Đại khái là một tháng trước! »

Yunho cũng hiểu chỉ biết tên mà tra ra được thân phận cậu thập phần khó khăn, nhưng vẫn phải cố thử xem.

« Cám ơn anh chịu giúp em điều tra! » Jaejoong nhẹ nhàng nói.

« Không cần phải nói cám ơn, cũng không phải chỉ vì em! » Yunho cười cười tiếp tục ăn cơm.

Bảy giờ tối hôm nay, Jaejoong lần đầu tiên ở trước mặt Yunho quang minh chính đại hóa thành mèo, trước khi biến còn kịp nói một câu :

« Nếu anh dám để em ngủ WC một lần nữa, ngay ngày mai em sẽ hạ độc trong đồ ăn của anh ! »

Yunho không khỏi cảm thấy buồn cười.

 .

.

.

Spoiler chương 14:

« Nếu em là con gái, anh nhất định thượng trước coi như tấm vé bổ sung  rồi cưới về nhà ! »

« Hừ, đáng tiếc em không phải con gái, khiến anh thất vọng rồi ! »

« Không sao ! Với anh mà nói cũng không có gì khác biệt ! » Yunho bình tĩnh nói.

 

Advertisements

2 responses

 1. Mie

  Ban Ho tho^ bi? the, chua j da keu “ko the lam” =)))))

  Like

  April 21, 2012 at 6:44 pm

 2. lavie

  Đây có phải là cái tên cuồng công việc hay không zị? Đối với người khác chưa bao giờ để ý tới, zị mà gặp mèo nhỏ này chưa gì đã có ý muốn “làm gì” là sao??? Đây mới là bản chất thật của Jung đại sắc lang ah~~~ Sau này bảo đảm Yun ca sẽ không còn cuồng công việc nữa, mà sẽ cuồng….cái khác ah, hắc hắc…

  Like

  April 22, 2012 at 9:38 am

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s