Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

Lão Bản Đích Hắc Đạo Tình Nhân – Chương 31

Chương 31

“Thật không rõ ràng! Tham gia dạ hội anh hẳn là tìm bạn gái, tìm tôi làm gì? !” Kim Jaejoong mặc áo sơ mi màu đen vào: “Tôi không yên tâm Su Su!”

” Em không cần lo lắng, nhiều ngày như vậy đều không có việc gì! Hơn nữa, không phải còn có tài xế sao!” Jung Yunho trước tấm gương xoay người: “em cũng không phải không biết Lee So Man là ai, cái lão hồ ly này người bình thường đều  không đối phó được, chỉ có em giúp anh!”

Jaejoong xoay người đối mặt với Yunho: “Không phải là con gái của hắn vừa ý anh sao! Anh cưới cô ta không phải xong sao!”

“Có thể vấn đề chính là anh đã có người mình thích. ” Yunho tới gần Jaejoong, ghé vào lỗ tai cậu mà nói nhỏ: ” Thế nào?! Em có thể bỏ được anh đi cưới người khác?!” Nhẹ nhàng hôn khóe môi Jaejoong.

Kim Jaejoong đang chuẩn bị phản bác, cửa phòng thay quần áo bị người đẩy ra. Jaejoong theo bản năng cau mày. Bây giờ Yunho đều dùng hình ảnh nhà thiết kế, thấy lần đầu tiên, hắn liền không thích. Luôn dùng một loại ánh mắt YY nhìn cậu và ngón giữa Yunho đảo quanh ( Ôi Ôi Ôi Ôi~~~~~~~~~~ Thất đóng vai khách đến thăm một phen… )

“Thất…” Jung yun ho nhìn thấy nữ nhân nhanh chóng chảy nước miếng bất đắc dĩ, chẳng lẽ nhìn không thấy Jaejoong phát ra sát khí sao?

Rất đẹp trai, màu đen ~~~~~~~~~ hảo có cảm giác cấm dục, nhớ…quá khiến người ta bổ nhào vào hắn, sau đó xé nát áo sơ mi của hắn, hung hăng chà đạp hắn… ( Duẫn: đem nữ nhân này kéo ra ngoài = =&%¥#@&*&%¥*@ Thất: không nên a! Ta là mẹ ruột  ngươi ~~~~~~~~~~~~~~ Duẫn: Mẹ ruột? ! Ngươi là mẹ ruột của ta?! Ném ra đi … )

Kim Jaejoong nhặt nữ nhân kia  lên, vứt trên khay ở mặt đất, chọn chọn lựa lựa, cuối cùng từ một đống “vải rách” mà lấy ra hai cái cà – vạt văn báo. “Tôi thật chán ghét dạ hội.”

“Anh cũng không thích…” Yunho cầm lấy cà vạt Jaejoong đưa tới. Bất quá nói thì nói, nữ nhân này thật đúng là lười a! Cư nhiên trang phục của hai người lại đồng nhất giống nhau! ( Thất: chẳng lẽ  ngươi muốn ta cho ngươi ăn mặc đẹp mắt cho ngươi cưới người nào đó sao? ! Không có khả năng, ngươi đừng có vọng tưởng, ta là cố ý cho ngươi cùng người yêu ngươi khắp nơi mặc đồ tình nhân! Ôi Ôi Ôi Ôi… )

Cách ăn mặc toàn một màu đen, âu phục, áo khoác, quần dài, áo sơ mi… Điểm sáng duy nhất chính là cà- vạt văn báo, khí phách mà gợi cảm. Hai người đàn ông cao gầy giống nhau xuất hiện ở cửa hội trường, trang điểm giống nhau, tựa hồ có thể cùng bóng tối phía sau hoà cùng một màu đen.

“Vì sao phải đeo kính đen? ! Đang buổi tối!” Jung Yunho nghiêng nghiêng đầu.

Kim Jaejoong tự nhiên đứng ở phía sau Yunho , đeo kính râm thật lớn che phủ kín hơn phân nửa khuôn mặt xinh đẹp: “”Tôi nói rồi, tôi không thích dạ hội này!”

“Anh cũng không thích!”

“Vậy thỉnh Jung tổng giám đốc tốc chiến tốc thắng, may mắn!”

Nhìn thấy Yunho đi vào hội trường dạ hội, Jaejoong không thèm để ý đến rất nhiều ánh mắt dừng ở trên người mình, dọc theo lề hội trường bỏ đi.

.

” Kim Jaejoong!”

Jaejoong bưng khay thức ăn xoay người, đem kính râm hạ xuống một chút, ánh mắt xinh đẹp xuyên qua thấu kính nhìn : “Ngài Lee?!”

“Không thể tưởng được dạ hội của tôi,  Hero Jaejoong có thể đại giá quang lâm, thật sự là vạn phần vinh quang và may mắn!” Nam nhân trung niên hơi hơi mập ngồi ở xe lăn, trong ánh mắt lóe chút giảo hoạt.

“Đâu phải!” Kim Jaejoong xoay người lại để khay thức ăn xuống: “Ngài Lee là ai chứ, như thế nào lại để ý một sát thủ nho nhỏ như tôi, chỉ sợ là Kim Jaejoong tôi vẫn là tạm thời được lọt vào mắt xanh của ngài đi!”

Lee So Man nhìn đầy chăm chú quan sát thanh niên một bộ y phục đen tuyền trước mắt, âu phục gấm màu đen, vai rộng eo thon, một thân hình xinh đẹp, dưới ánh đèn kim cương phát sáng có chút quang mang.

“Ai ~ tôi nhớ được, năm ấy lúc cậu đi theo cha mình, mới còn nhỏ như vậy. Nháy mắt, liền đã lớn thế này…”

Kính râm của Jaejoong che trước mặt thật nhìn không ra cảm xúc gì, Lee So Man thoả mãn mà mỉm cười, giả dối trong mắt lại càng thêm rõ ràng: “Một đoạn thời gian trước tôi còn thấy hắn tới…”

“Ngài Lee !” Kim Jaejoong mở miệng, khóe miệng câu lên cười một cách tuyệt diễm, tựa hồ không gian chung quanh cũng như vậy mà phát sáng theo: “Chẳng qua là một người chết, còn nói về hắn làm gì? !”

Lee So Man nụ cười hoàn toàn cứng tại trên mặt: “Cậu, cậu giết hắn? !”

” Chưa có, nhưng mà sẽ nhanh thôi. Mặc kệ lần này như thế nào nhất định sẽ giết hắn! Cũng là người cách cái chết không xa !” Cho dù là bàn về chuyện tàn khốc, khóe miệng Jaejoong dáng tươi cười vẫn như cũ, ấm áp xinh đẹp..”Ngài Lee, chúng ta tại sao luôn nói vấn đề kia, làm ngài mất hứng thú, đến tay không là Jaejoong thất lễ rồi!”

“Ôi Ôi Ôi~~~ vậy cũng được!” Lee So Man vừa lòng theo Jaejoong đến bậc thang trơn nhẵn phí dưới: “Nga ~ đúng rồi, tôi nhìn thấy cậu là cùng người kia cùng đi? Hai người quen nhau?”

Jaejoong theo ánh mắt Lee So Man nhìn đi, cơ hồ rất dễ dàng liền thấy Yunho lẫn trong đám người: “Đây không phải là rể hiền trong lòng ngài Lee sao? ! Tôi chẳng qua là làm sát thủ không nổi nữa, thì làm một vệ sĩ  nho nhỏ để kiếm tiền mà thôi. ”

“Hừ, rể hiền? ! Nhưng người ta  khi nhìn con gái của tôi. Luôn nói cái gì ‘Có người thích rồi’ . Cậu có biết gì hay không kể lại tôi? !”

“Ah, chuyện này tôi quả thật là biết!” Kim Jaejoong nở nụ cười đẹp như hoa..”Hắn thật sự có người thích.”

“Là ai?”

Jaejoong quay mắt về phía Lee So Man cặp mắt đầy nghi hoặc: “Là … Tôi!”

“Cái gì? !” Lee So Man hoàn toàn trợn mắt nhìn chằm chằm làm cho Jaejoong tâm tình thật tốt.

“Là tôi! Người Jung Yunho thích chính là tôi ! Kim! Jae! Joong!” Kim Jaejoong trưng ra ý cười, thuận tay buông chén rượu cuống: “Ngài Lee, thứ cho không tiếp.” Liền xoay người rời đi.

“…Nghe nói trên người của cậu có ‘Như ảnh’ của  tôi? !” Thanh âm của Lee So Man đầy âm lãnh đến cực điểm: “Nghiên cứu mới nhất của tôi đấy! Mặc dù không có trải qua thực nghiệm cơ thể người, bất quá xem ra hình như rất thành công!”

“Ah, đúng vậy! Yunho mua cho tôi, nói là mất một trăm vạn…”

“Một trăm vạn? ! Kim Junsu trộm đồ đạc của tôi, lại một mồi lửa đốt sở nghiên cứu của tôi, ‘Như ảnh’ trên người cậu toàn bộ thế giới độc chỉ có một, đang nghĩ cần phải bắt đầu lại từ đầu. Một trăm vạn? ! Một trăm vạn Đô-la cũng không thể mua được!”

“Ngài Lee, ngài hiện tại nói cũng thấy được tôi đã hòa cái này với máu, làm sao lại có thể móc ra cho ngài. Nếu là thật muốn, ngài cũng chỉ có thể lấy mạng của tôi thôi ” Hơi thở Lạnh như băng theo sau cặp kính lộ ra.

Tiếng chuông theo trên người Jaejoong truyền đến, áp lực thần kinh trên nháy mắt lạnh lùng biến mất: “Ngài Lee, xin lỗi không tiếp được!”

.

Jung Yunho vừa quay đầu lại liền thấy Jaejoong đứng ở trên ban công mờ mịt, như là đang nói điện thoại, sau đó cậu vòng qua bên cạnh hội trường, bước nhanh hướng phía cửa đi tới. Yunho lập tức bỏ qua những nữ nhân bên cạnh, đi theo bóng lưng Jaejoong ra ngoài.

Trong bóng đêm xe từ trong  chỗ đậu rời đi, tuyệt vời mà đánh cái chuyển, tiếng động cơ nổ vang. Đột nhiên vang lên tiếng phanh lại chói tai. Kim Jaejoong qua cửa trước của xe, thấy được người gục ở trên đầu xe: ” Jung Yunho, anh không muốn sống nữa…” Lại có thể bất thình lình lao tới, nếu không phải mình phanh lại đúng lúc, Yunho đại thiếu gia cũng chỉ có thể biến xác chết rồi.

“Em đi đâu? !” Yunho ngồi vào ghế lái phụ, cổng xe ra vào Cerrada vừa mở, xe lập tức phóng đi.

” Su Su đã xảy ra chuyện!” Ánh mắt Jaejoong thật sự hiếm thấy như vậy, trong mắt xinh đẹp này tất cả đều là lửa giận gợn sóng.

Advertisements

6 responses

 1. Aiz, lai chuyen j nua vay? K de jae sog yen on ngay nao vay? Ma la minh doc sot fai k ta. Hum trc doc den doan jae v su di an ma ta? Thks edt nha. Chay ra chay vo cho go pass trua jo a.

  Like

  April 28, 2012 at 8:39 pm

  • ko phải thiếu đâu :))
   thì chap trc là đoạn jae vs su đi ăn rồi nhận đc đt của ho =>…. thế đó =))

   Like

   April 28, 2012 at 8:48 pm

 2. sao đọc chap này xong thấy có chút mờ mịt a
  một vài đoạn đọc xong chả hiểu nó nói gì
  tỉ như đoạn này: “Kim Jaejoong đang chuẩn bị phản bác, cửa phòng thay quần áo bị người đẩy ra. Jaejoong theo bản năng cau mày. Bây giờ Yunho là nhập vai nhà thiết kế, thấy lần đầu tiên, hắn liền không thích. Luôn dùng một loại ánh mắt nhìn cậu và ngón giữa Yunho đảo quanh.”

  mà chap này nhiều lỗi, các nàng chịu khó beta lại nha
  thanks

  Like

  April 29, 2012 at 12:05 am

 3. Chichi

  tiếp tục cố gắng dịch tiếp nha! ủng hộ bạn!

  Like

  April 29, 2012 at 12:30 pm

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s