Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

Em Là Mèo Nhỏ Của Anh – Chương 20

Chương 20

Yunho đã sang Mỹ được ba ngày, Jaejoong vẫn mỗi ngày trải qua như bình thường, ăn cơm như bình thường, nhưng nhiều khi lại hay ngẩn người. Hơn nữa, buổi tối khi đi ngủ, thân thể nhỏ bé của mèo chiếm toàn bộ cái giường lớn, không có hơi ấm từ người kia cảm giác có chút không quen.

Chính là mỗi ngày trôi qua đều phải ăn phải ngủ, bên cạnh không có người đó thế giới vẫn xoay chuyển mà, huống chi anh bốn ngày nữa sẽ trở về… Chỉ cần cậu nhẫn nại một chút là được, tuy có hơi cô đơn… Rồi Jaejoong lại nghĩ về khoảng thời gian Yunho chưa đi công tác, hai người cũng đâu gặp nhau được nhiều. Buổi sáng cậu còn ngủ thì anh đã đi làm ; buổi tối khi anh trở về cậu đã biến lại làm mèo, hơn nữa cũng có thể đã ngủ. Một tuần chỉ có vài ngày anh có thể về sớm cùng cậu ăn cơm. Anh lại rất ít khi nghỉ phép, cho nên suy đi tính lại thời gian gặp nhau của họ quả thực quá ít.


Cơ mà khi ấy cậu biết người đó vẫn ở bên cạnh, mình muốn là có thể nhìn thấy anh. Nhưng hiện tại, nghĩ đến việc anh đang ở một đất nước xa lạ khác không khỏi cảm thấy trống trải cùng bất an. Cho dù Yunho vẫn thường xuyên gọi điện trở về cũng không thể loại bỏ được loại cảm giác này. Đây là một loại cảm giác mâu thuẫn ăn mòn vào tâm trí rồi.

Jaejoong vẫn nghe lời Yunho, mỗi ngày đều ngoan ngoãn mua thức ăn nấu cơm. Cậu vốn sẽ không bao giờ bạc đãi chính mình đâu. Nhưng mà cậu lo lắng cho Yunho có đúng giờ ăn cơm không, nhỡ đâu lại sinh bệnh, hay ngủ có ngon không……. Aish…. Cậu hình như biến thành mẹ anh rồi =____=

Jaejoong miệng lẩm bẩm nho nhỏ chọn dưa leo, không tự giác bĩu môi một cái, trông đáng yêu chết người ah.

« Tên nhóc này làm sao vậy ? Gần đây tâm tình có vẻ không tốt nhỉ ? » Dì bán thực phẩm đã sớm quen với cậu bé xinh đẹp mỗi ngày đến mua đồ này, cũng rất thích tính cách của cậu vì thế quan tâm hỏi.

« Không có gì đâu ah ! » Jaejoong nghe vậy lộ ra nụ cười tươi « Cám ơn dì »

« Khách khí cái gì ?! Có việc gì cần dì giúp cứ nói nha ! Này, cầm đi này ! » Nói xong liền đưa cho Jaejoong túi đựng dưa leo. Jaejoong từ chối không được vì thế liền cười nói cảm ơn.

Nhưng thời điểm Jaejoong quay trở lại căn hộ liền đụng phải một người có vẻ như đã chờ ở đó từ lâu.

Tất nhiên không phải là Yunho, bởi vì anh sẽ không đứng ở ngoài chờ như thế, hơn nữa tình tiết câu chuyện lúc này cũng không cũ rích như mấy tiểu thuyết cổ lỗ nữa. Đương nhiên cũng không phải là Yoochun, bởi vì Yunho là người kín đáo, anh đã báo trước cho Yoochun mình đi công tác, thời gian này không cần đến tìm anh, đương nhiên anh cũng không cho y biết anh sống ở đâu.

Nhiều lời như vậy làm gì, kì thật người đang đứng kia là người không được hoan nghênh nhất _ _ Kim Hyun Ah.

Jaejoong tất nhiên không chào đón cô. Nhưng lần trước Hyun Ah đã nói lời xin lỗi rồi, mặc kệ có phải thật lòng hay không cũng chẳng thể đối xử không tốt với cô, vì thế cậu cười nói :

« Cô tới ah….. » Một câu không đầu không đuôi vô nghĩa, Jaejoong hạ kết luận đánh giá lời nói chính mình.

« Umm, cậu đi mua thức ăn ? » Hyun Ah cao ngạo hếch cằm nhìn túi đồ ăn to trong tay Jaejoong.

« Đúng vậy ! » Nói xong cậu đi vào thang máy, Hyun Ah đi theo.

« Xem ra cậu vẫn ở nơi đây ! » Hyun Ah nói.

« Umh. Yunho đi công tác rồi, nếu cô muốn tìm anh ấy…… »

« Không phải, tất nhiên tôi biết anh ấy đi công tác, tôi là tới tìm cậu ! »

Nói gì ? Đã đến tầng trệt, Jaejoong bước ra khỏi thang máy, dùng chìa khóa mở cửa.

« Đây là cái chìa khóa lúc trước cậu lừa lấy được phải không? »

« Không, đã dược Yunho thừa nhận rồi, anh ấy đưa cho tôi chìa khóa bảo quản » Jaejoong không vì cách nói của Hyun Ah mà tức giận, ngược lại tươi cười trả lời.

Hyun Ah hừ một cái, sau đó đi vào phòng.

« Cô rốt cuộc có chuyện gì ? Tôi đã đáp ứng Yunho không cho người khác vào nhà tùy tiện ! » Jaejoong hỏi, cậu bề ngoài như không để ý nhưng không có nghĩa là cậu sẽ không phản kích.

« Tôi là vị hôn thê của anh ấy ! »

« Thật sao…. Tôi lần đầu tiên biết đấy ! » Jaejoong làm ra vẻ kinh ngạc. Hyun Ah nổi giận. Xem ra cô đã xem thường Kim Jaejoong này rồi. Cô hít một cái thật sâu.

« Cậu đừng vội đắc ý, Yunho là người quản lý cao nhất của công ty. Công ty này là tất cả của anh ấy, vị hôn thê gì đó đối với anh ấy cũng chỉ là chất phụ gia. Cho nên tôi cam đoan vì lợi ích của công ty, cuối cùng anh ấy vẫn sẽ chọn tôi. Tôi có tự tin như thế ! » Hyun Ah nhìn Jaejoong, gằn từng chữ : « Nếu cậu là một cô gái anh ấy còn có thể bỏ tôi lấy cậu, nhưng cậu lại không phải là phụ nữ, cho nên anh ấy không thể có quan hệ hôn nhân cùng cậu được. Thật đáng thương…. Cậu không nên mù quáng nữa. Anh ấy hoàn toàn có thể lợi dụng vị trí người vợ hợp pháp để mang lại lợi ích cho công ty, đồng thời vẫn có thể cùng cậu bảo trì quan hệ tình nhân không chút tương lai này. »

Jaejoong không phải không thừa nhận phân tích của Hyun Ah đúng, chính là nàng cố ý nói với cậu những lời này là có ý gì ?

« Cô nếu biết như vậy sao còn đến đây uy hiếp cái gì ? »

« Tôi chỉ muốn nói với cậu, giấu giấu diếm diếm quan hệ với một người đã kết hôn không phải là cuộc sống bình thường của một thằng đàn ông nên có, cậu vẫn còn muốn sao ? »

Jaejoong nhếch khóe môi châm chọc, cậu làm gì có tư cách nói không cần…. Hiện tại ngẫm lại, Yunho tuy rằng luôn làm những việc khiến cậu mặt đỏ tim run, nhưng cho tới bây giờ quan hệ hai người vẫn là chủ nhân cùng thủ cưng. Cho nên có thể nói, cậu ngay cả tư cách nói chuyện về việc đó cũng không có.

« Sự tình kỳ thực so với tưởng tượng của cô có điểm khập khiễng đấy ! Hơn nữa những điều cô nói cũng chỉ là dự đoán, cho nên, tôi không nghĩ sẽ trả lời câu hỏi của cô ! »

« Khập khiễng ? » Hyun Ah nhíu mày, chợt nhớ tới cái gì đó liền hỏi một câu vô lễ : « Lẽ nào cậu chỉ là bạn giường của anh ấy ? »

« Tất nhiên không phải ! » Jaejoong kịch liệt phủ nhận, mặt đỏ bừng.

Hyun Ah có chút hoài nghi nhìn Jaejoong, một lúc lâu sau vẫn không nói gì.

« Quên đi…. Tôi quan tâm cậu làm gì. Tôi chỉ là tới nói cho cậu biện pháp bảo toàn danh dự, cậu tốt nhất nên nghĩ kĩ đi, không về sau nhất định sẽ rất đau khổ ! » Nói xong, cô đứng dậy, thanh cao bước đi.

Jaejoong đã không còn hứng thú nấu ăn nữa, cậu ngồi trên giường ngây ngốc.

Không cần nghĩ vấn đề này nữa, trừ bỏ Yunho, không ai có thể làm cậu tổn thương…. Cậu tự nói với mình như thế, sau đó không tự giác cầm điện thoại, bấm dãy số duy nhất cậu lưu. Nhạc chờ vang lên một lúc, sau đó đầu dây bên kia bắt máy.

« …..Tôi nghe? » Yunho thanh âm có chút khàn khàn.

« …. »

« Jaejoong sao ? »

« Vâng… Anh…. Bên đó mấy giờ rồi !? »

« Có lẽ là hai, ba giờ sáng gì đó ah ! »

« Thực xin lỗi…. Đánh thức anh rồi ! »

« Không, anh vẫn chưa ngủ mà, còn một chút chuyện cần phải xử lý »

« Anh phải chú ý thân thể chứ, mau đi ngủ đi ! » Jaejoong cầm điện thoại trong tay, nhưng câu phân tích của Hyun Ah ban nãy thoáng chốc vụt qua.

« Anh ngủ ngay đây, yên tâm ! Đã ăn cơm chưa ? Nhất định phải ăn đúng bữa ah ! »

« Đương nhiên là có rồi ! Không nói nữa, anh mau ngủ đi ! Ngủ ngon ! »

« Ừ, hẹn gặp lại ! »

Jaejoong đặt điện thoại xuống, nghe lời anh thanh thản vào bếp làm cơm.

Hiện tại nghĩ gì đó cũng quá sớm, phòng ngừa chu đáo không phù hợp với cá tính của cậu, từng từng bước thực hiện thì vẫn hơn.

~o0o~

Yoochun luôn tìm kiếm thông tin về Jaejoong. Y còn tra tư liệu hộ khẩu từng nhà một, phương pháp thực sự thảm, điều tra một người giữa một đống tư liệu khổng lồ . Nhưng thật là không còn biện pháp nào khác, đây là cách thích hợp nhất.

Hôm nay y vẫn đến khuya mới về nhà, lúc này Junsu vừa vặn thay ca, vội vàng từ siêu thị đi ra.

« Hey ! Kim Junsu ! » Y gọi.

Junsu lúc này mới thấy Yoochun, vì thế cũng chào lại : « Chào anh, Park Yoochun ! »

Yoochun mỉm cười : « Cậu vội vã chạy đi đâu vậy ? »

« Bệnh viện ! » Junsu thành thật trả lời.

« Huh ? Bị thương làm sao vậy ? » Yoochun nhíu mày.

« Không phải tôi, yên tâm ! » Junsu hé ra nụ cười chua xót.

« …. Có cần tôi đưa cậu đi không ? » Yoochun hỏi.

« Không cần đâu, tôi đã quen rồi ! » Junsu nói.

Yoochun cũng không cố níu giữ, cùng Junsu nói tái kiến, nhìn theo bóng dáng gầy yếu của Junsu biến mất trong màn đêm.

Cậu bé này giống như vĩnh viễn không biết mệt mỏi, sức lực dư thừa, Yoochun đã từng nghĩ như vậy. Nhưng sau này y mới biết được, mình sai lầm rồi, hơn nữa sai rất lớn.

.

.

.

Spoiler chương 21:

hú hú Warning : H 18+ :-”

Vì vậy nó có đặt pass nha các tình yêu *hun gió*

Advertisements

18 responses

 1. O o, chap moj. Nghe noj chap toj co pass. Vay se theo hthuc nao day. Kai pass chug de jo t van chua ngam ra. Nen cac n setpass de ti nha. Mog yun ve wa. De jae o nha mt mih thuog wa. May ma k bi bat nat a

  Like

  May 2, 2012 at 10:44 pm

 2. Mie

  Đọc spoiler mà đầu mình chỉ hiện ra mấy câu hỏi: Bằng cách nào ?! Lúc nào ?! Ở đâu ?! a~~~~~~~~

  Like

  May 3, 2012 at 7:02 am

 3. lavie

  Hic, lúc trước ta giả được pass để đọc Tường Vi…, cài lại máy mất pass luôn, giờ mò lại ko ra mới đau chứ =((=((

  Like

  May 5, 2012 at 12:22 pm

 4. lavie

  Ủa, chứ không phải đó cũng là pass chung cho tất cả các fic như gợi ý pass ở trên đầu trang web sao **chỉ chỉ**. Hùi trước ta độc “tường vi…” cũng vẫn dùng pass đó mà. Giờ ta quên mất rùi :((

  Like

  May 6, 2012 at 6:39 pm

  • pass chung mà nàng :-S nhà ta chỉ có mỗi pass đó thôi :-S
   chưa kể những chương nào tiếp theo đặt pass thì sẽ có báo trước từ chương trước (theo lẽ thường là thế, cơ mà thi thoảng bọn ta cũng bị quên =)))

   Like

   May 6, 2012 at 7:42 pm

   • Titu

    hic hic,minh giai pass muon khung` luon..co phai thang sinh theo so lieu that la cua be’ Vit u’ mong^ bu hok ban? cai cho ngay sinh cua be’ lon tuoi thu hai,minh ko biet luc do di so sanh ngay sinh cua be vit la ngay that hay la ngay tren giay to? con 2 so cuoi,cong tru nhan chia tum lum..po tay huhuhuhu cuu minh voi,hok chiu dau,nua tieng dong ho roi…

    Like

    November 7, 2012 at 11:06 pm

 5. ss ơi cho em xin cái pass của chap 18 đc ko ạ

  Like

  November 6, 2012 at 10:09 pm

 6. ss ơi cho e xin pass cái chap 21 đc ko ạ
  e rất thích cái fic nè , đang đọc hay mà ko có để đọc :(
  thiệt là đau lòng ạ

  Like

  November 6, 2012 at 10:10 pm

 7. heo ngok

  Hjx b oj co the guj cho mjh pass ch21 vao mail misshien.xr113@gmail.com dc k? Mjh tjm k thay caj goj y pass o dau ca ma that su k mun doc dut doan nhu the nay. Hjxhjx. Cam on b

  Like

  December 9, 2012 at 9:55 pm

 8. tks ss :3 cuối cùng em cũng ra được cái pass, thức trắng mới dc ấy ạ =)) *đập bàn phím* hạnh phúc quá :3 Pass ý nghĩa thật đó ad :3

  Like

  August 11, 2013 at 5:02 pm

 9. Shi loli

  Chị ơi cho e xin cái pass đi đang ghiền :(( mail e là shiroi.kawaii@yahoo.com hay facebook Shi Loli cũng đc ạ ! Em c.ơn

  Like

  April 22, 2014 at 12:21 am

  • Milk Café

   Rất tiếc khi phải báo với em là nhà bọn chị không share pass em nhé. Em có thể vào phần password để đọc gợi ý. Pass rất dễ em ạ :).

   Like

   April 22, 2014 at 1:20 am

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s