Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

Thông Báo

Bản dịch “Tường Vi Màu Xanh Nước Biển”

đã nhận được sự đồng ý của tác giả.

Gửi lời đến Yuki và Sandy, rất cảm ơn 2 bạn đã giúp đỡ nhóm liên lạc vs tác giả Nghịch Lâu.

Trong tuần trước, NamelessW đã liên lạc và gửi mail đến tác giả Nghịch Lâu để xin per cho bản dịch “Tường Vi Màu Xanh Nước Biển” của nhóm cũng như việc in sách “phi thương mại” vừa qua. Và rất may mắn, tác giả đã rộng lượng bỏ qua cho việc “trảm trước tâu sau” của nhóm.

Hè này bọn ta sẽ repost lại vivi và theo như hội đồng quản trị (nghe cho oai) nhóm bàn bạc thì có lẽ sẽ khóa pass tất cả các fic chưa có per. Pass là pass chung của nhà thôi, mọi người yên tâm :))

*thì thầm* do au fic “Phá Chấp” là cùng au vs fic Thực Tâm Thảo (một fic bọn ta đang làm dở và drop rồi cho nó biến mất vô thanh vô tức) bọn ta đã xin per Thực Tâm Thảo ko thành thì ta nghĩ fic này cũng ko có triển vọng mấy :-<, tốt nhất là im ỉm rồi cài pass vậy =)))

Thế nha, mong mọi người tiếp tục ủng hộ!! :-*

Bonus:

Nhắc đến hành trình đi xin per  vivi mà ta lại thấy gay cấn =))

Ko nói đến hành trình gian truân khi mail của bọn ta đến vs au ( là qua bạn của bạn au người Mailai cũng đồng thời là bạn của bạn ta trên fb =))) thì chính là phải nhắc đến sau khi nhận đc rep ta bị sock, lên gg vs qt thì nó chém ra cái gì mà  ko được trời trăng =)), (chột dạ, Hye ta đã viết cái mail đến 1.5 pages A4 font time new roman cách dòng 1 cỡ 14 để bày tỏ lòng ngường mộ, au chính là ko thể phũ phàng thế đi), sau đó run rẩy nt “Sam em, lên gmail đọc rep của au vivi đi, ss đang sock”, Sam cưng cũng phũ phàng ko thèm rep ta mà lên tw rep cái Chan =.’=!!!! làm ta đau đớn cả ngày trời, *lẩm bẩm* “có phải tại vía ta ko, cứ ta đi xin per cái fic nào để trans là y như  rằng ko “Hiện tại mình chỉ post fic tại blog cá nhân và ko đồng ý cho mang fic ra ngoài dưới  mọi hình thức” thì cũng là khi ta quay lại coi rep thì blog đã đóng cửa” *shock lần 2*.

Lần này may là cũng được rồi (chính là nhờ 1.5 pgaes A4….của ta), nhưng au nói rõ ràng rằng bạn ấy ko cho phép post fic sang nơi khác nữa (her, dù sao thì nhóm ta cũng ok khoản này thôi, bọn ta cũng ko nhàn đến thế :-“).

Và mình đã trót quăng cho au “in vietnamese it means ‘Tuong Vi Mau Xanh Nuoc Bien’ “rồi :-< Sau đợt hình vivi nhà ta bị cho lên weibo, có vẻ các bạn bên đấy cũng ko hài lòng vì vụ chúng ta làm chưa per. Vì vậy, thỉnh mong mọi người ko mang nó đi đâu nhá :)).

Advertisements

2 responses

 1. nhi

  ban ơi cho mih hoi “Tường
  Vi Màu Xanh Nước Biển” làm lại có phần 2 ko zay

  Like

  November 20, 2013 at 7:41 pm

  • “làm lại có phần 2 không?” Mình ko hiểu ý của cái từ làm lại của bạn lắm :)) Nếu ý bạn là nhóm có định dịch phần 2 ko thì câu trả lời là không ^^
   AU hình như đã ko còn ý định viết tiếp phần 2 rồi, nên nhóm cũng sẽ coi như tường vi đã kết thúc ở đây rồi ^^

   Like

   November 20, 2013 at 9:37 pm

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s