Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

Em Là Mèo Nhỏ Của Anh II – Chương 3

Chương 3

Thời điểm Jaejoong tỉnh lại, đập vào mắt là trần nhà màu trắng. Đầu nhức như búa bổ, địa phương khó nói kia cũng rất đau, điều này làm cho cậu nhớ tới chuyện xảy ra đêm qua, theo bản năng xiết chặt nắm tay.

« Jung Yunho! » Cậu thét lên, bởi vì cậu biết bộ dáng cậu ngày hôm qua không thể tự đến nơi này được.

« Jung Yunho anh lăn ra đây cho tôi! »

Chỉ chốc lát, thân ảnh Yunho quả nhiên xuất hiện trước cửa phòng, nhưng chỉ im lặng nhìn cậu.

« Anh đêm qua…. Thật sự là…. TMD! » Jaejoong không thể đem từ kia nói ra, chỉ có thể oán hận hỏi : « Đây là đâu? »

« Cậu không biết sao? » Sáng nay thức dậy Yunho mới ý thức được việc mình làm tối hôm qua, thừa dịp say rượu mà cường bạo cậu hậu quả nghiêm trọng cỡ nào, nhưng khi nghe đến câu hỏi của Jaejoong….

« Tôi vì sao lại biết?! Tên khốn này…….. »

Yunho tự giễu giật nhẹ khóe miệng. Anh còn chờ mong cái gì? Cậu thậm chí còn không nhớ rõ nơi hai người đã cùng ở với nhau lâu như thế. Có thể nói, kỉ niệm của bọn họ đều tồn tại trong từng góc phòng, từng nơi trong căn nhà này.

« Tôi đúng là khốn nạn thật nhưng sao so được với cậu! » Yunho lạnh lùng nói, trên thực tế tim anh so với thiên ngôn vạn ngữ còn lạnh như băng hơn.

« Tôi như thế nào anh dựa vào cái gì mà kết luận?! Bởi vì anh là bạn của Junsu chắc?? Nó còn chưa nói thì làm gì đến lượt anh đến đòi công bằng cho nó?! » Jaejoong thực sự không nghĩ Yunho sẽ bày ra bộ mặt này, khó khăn bước từ trên giường xuống, chính là chân lại mềm nhũn ngồi chồm hỗm trên mặt đất. Toàn bộ quá trình Yunho đều nhìn thấy nhưng không làm gì hết.

Jaejoong sắc mặt trắng bệch. Cậu thực sự không chịu nổi mình lại bị mất mặt trước mặt anh như thế. Vì thế cường ngạnh đứng lên, đi đến trước mặt Yunho tặng anh một cái bạt tai, sau đó hung  hăng đánh một đấm vào bụng anh.

« Đây là anh thiếu của tôi! »

Yunho cũng lập tức nổi giận lôi đình đứng lên, nắm chặt tay lại nhưng cuối cùng vẫn không ra tay nổi.

Vì cái gì vẫn luyến tiếc…… Vì cái gì cho dù bị đối đãi như vậy vẫn còn lưu luyến?…

« Kim Jaejoong……… » Yunho rít qua kẽ răng ba chữ « Tôi cho tới bây giờ cũng không thiếu cậu cái gì….. Đều là cậu thiếu tôi….. »

« Thúi lắm! »

« Cậu ít tỏ ra vô tội đi! Đừng làm như ngày hôm qua bị cường bạo, trên thực tế cậu không biết đã bị thượng bao nhiêu lần rồi…. » Yunho cảm thấy chính mình bị bức đến điên rồi, lời nói đả thương người thốt ra. Nhưng anh lập tức hối hận, bởi vì câu nói tàn nhẫn này đã đem hình ảnh vốn tốt đẹp bị nhúng chàm rồi. Mất đi kỉ niệm đó, anh so với Jaejoong càng đau đớn hơn.

« Mẹ nó! Tôi bị thượng hay không mắc gì đến anh?! Tôi dù có làm trai bao cũng không liên quan đến anh! » Sắc mặt Jaejoong trắng bệch, môi run run.

« Cái gì?….. Làm trai bao?…. » Yunho bắt được từ mấu chốt, sắc mặt so với Jaejoong còn khó coi hơn.

« Đã nói không liên quan đến anh rồi! » Jaejoong xoay người muốn đi lại bị Yunho bắt lấy cổ tay, lực cường đại giống như muốn bóp nát tay cậu.

« Đau! Buông ra!….. »

« Cậu nói rõ ràng cho tôi!!” Yunho hai mắt đỏ ngầu. biểu tình dữ tợn nhìn chằm chằm Jaejoong.

“Ha…..” Jaejoong giãy không ra ngược lại lộ ra chút suy yếu nhưng vẫn cười khiêu khích: “Anh cho là Kim đại thiếu gia có bao nhiêu sạch sẽ? Anh có biết trước khi hắn biến thành thiếu gia vì muốn em trai được đến trường mà phải làm trai bao không? Anh có biết vì miếng ăn mà hắn đã phải thấp hèn cầu xin gã đàn ông khác? Anh có biết hay không một mình một người lại phải nuôi thêm người nữa có bao nhiêu vất vả? Tôi rời bỏ nó có cái gì không đúng?! Trong khi tôi phải bỏ học thì nó được tận hưởng cuộc sống trường học tươi mát! Tôi vì tiền mà phải rên rỉ dưới thân thằng đàn ông khác thì nó không biết gì an an ổn ổn ngủ trên giường! Đúng vậy, tôi vì tiền mà từ bỏ hết thảy thì làm sao? Này chẳng lẽ không đúng?!” Jaejoong rống một hơi, hung hăng hất tay Yunho ra, bước khỏi cửa.

Yunho sững sờ hồi lâu không thể nhúc nhích, chậm rãi dựa vào tường trượt xuống đất.

Làm sao bây giờ?…. Nói như vậy, chúng ta trong lúc đó thật sự đã….. Anh không còn cách nào hận em, cũng không thể yêu em nữa….. Như vậy, thật sự hết rồi sao?……

.

.

.

Từ nhà Yunho chạy ra, Jaejoong đã lệ rơi đầy mặt. Vết thương cũ đã đóng vảy nay hung  hăng bị cạy ra. Cậu không biết tại sao mình lại khóc?….Cậu vốn không muốn biến thành cái dạng này, thực sự không muốn…

Cậu hẳn là nên dịu dàng ngồi trước anh nói: Em không có quên anh, em luôn nhớ anh! Nếu anh không để ý đến đoạn quá khứ đen tối kia của em chúng ta sẽ lại cùng một chỗ được không?…

Nhưng mà cậu lại không thể thốt nên lời. Cậu có quá nhiều chuyện muốn lắm, cậu muốn trả thù gã đàn ông tàn ác lại chính là người cha ruột đã vứt bỏ cậu; cậu muốn trả thù giết chết ả đàn bà của gã dám dùng Junsu để uy hiếp cậu; tự tôn quá lớn không cho phép cậu dựa vào Yunho.

Lấy lại được trí nhớ cũng tốt, cậu muốn tự giải quyết, không muốn liên lụy đến người khác. Cậu không muốn sau khi Yunho biết những chuyện cậu đã làm qua thấy cậu dơ bẩn. Cậu không muốn đến lúc đó lại cầu xin anh đừng rời xa mình…Cậu cần dũng khí………

Nếu…. nếu cậu thành công phá đổ người đàn bà kia cùng lão già họ Kim kia sẽ cùng anh thẳng thắn với nhau. Cho dù anh có ghét bỏ cậu vẫn muốn ở bên cạnh anh.

Chính là hiện tại cậu lại lựa chọn phương pháp tồi tệ nhất nói đến quá khứ dơ bẩn của mình. Lần đầu tiên cậu thấy hận Junsu, nếu như không có nó….. nếu như lúc trước mình không làm thế…nếu…

Vốn cậu không nghĩ như vậy…

Nhưng chính những câu nói của Yunho mắng cậu tiện nhân, súc sinh, bị thượng không biết bao nhiêu lần… cứ như vậy làm cậu phát điên…..

Em yêu anh, Jung Yunho!!! Có phải hay không….có phải hay không cho đến tận bây giờ anh vẫn không hề tin tưởng em!!? Có phải anh luôn cho rằng em là người như vậy?!…… Anh khiến em rốt cuộc không thể từ bỏ, làm em hoàn toàn nghĩ vĩnh viễn muốn biến mất trước mặt anh……

Lòng tự tôn của em trong tình yêu đối với anh không đáng một đồng.

Là bởi vì em giấu diếm mà anh muốn dẫm đạp lên tự tôn của em sao?! Vẫn là bởi vì tại anh tàn nhẫn, không tin em mới khiến chúng ta chấm dứt thế này…

Là tại chúng ta…… Chúng ta tự tay chôn vùi tình yêu của chính mình…..

~o0o~

“Yoochun!” Junsu bừng tỉnh khỏi giấc mộng, theo bản năng gọi tên người nó muốn thấy nhất.

“Anh đây!” Yoochun lập tức từ bên ngoài tiến vào “Anh đi uống nước thôi…..” Yoochun đi đến bên giường, Junsu lập tức ôm lấy thắt lưng y.

“Em nghĩ…..”

Đúng vậy, Yoochun mấy ngày nay đều ngủ cùng Junsu. Đương nhiên y cái gì cũng không có làm, y không phải cầm thú nha…..

“Anh không đi!” Yoochun xoa xoa mái tóc mềm mại của nó “Nằm mơ sao? Thật sự là…. Cũng đâu phải trẻ con…..” Từ lúc y gặp Junsu đến giờ cậu luôn tỏ ra kiên cường, độc lập. Chính là gần đây Yoochun bắt đầu phát hiện kì thật không phải như vậy, lớp phòng bị của cậu sẽ hoàn toàn sụp đổ trước người cậu tin tưởng, yên tâm lộ ra vẻ yếu ớt của chính mình. Hơn nữa, bộ dáng này vô cùng đáng yêu ah……..

“Vâng…. Em mơ thấy Jaejoong hyung khóc. Anh ấy cho tới bây giờ cũng chưa từng khóc trước mặt em….. Trước mặt em anh ấy luôn luôn rất kiên cường, chuyện gì cũng tự mình gánh vác……”

“Không cần nhắc lại nữa!” Yoochun nhíu mày.

“Em là mơ thấy thế……” Junsu thanh âm nho nhỏ nói, rất có ý tứ muốn làm nũng.

« Tốt rồi….. Ngủ đi! » Yoochun không còn cách nào khác, đỡ bả vai Junsu giúp nó nằm xuống, đắp canh lên.

« Yoochun, anh cũng ngủ đi ~ ôm rất ấm ~ cũng sẽ không gặp ác mộng! »

« Đươc …được rồi…… » Yoochun đáp, nhìn về phía vẻ mặt không hề phòng bị của Junsu thở dài……

Xem ra ngày y có thể ăn no còn xa lắm ah….

~o0o~

Thời điểm Jaejoong trở lại Kim gia đã là sau nửa đêm.

Cậu nhất định phải làm được. Cậu muốn những người này phải trả giá vì đã hủy hoại cuộc đời cậu, làm cậu mất đi tình yêu!

Chính là, về Yunho, cứ như vậy đi……….

Kim Jaejoong vẫn là nên giả bộ mất trí nhớ. Cho dù nói cậu ích kỉ cũng không sao, cậu muốn đem đoạn thời gian vui vẻ thuần khiết cùng anh cất giấu đi, không bao giờ để cho bất luận kẻ nào gây ô nhiễm….. vĩnh viễn về sau khi nhớ lại vẫn không phai mờ. Hy vọng thời điểm nhìn lại còn có thể cười vui vẻ….. Vì thế cứ như vậy đi, mãi cho đến khi cậu chết.

Cậu muốn làm cho Yunho nhớ rõ, Kim Jaejoong mà anh yêu là con người sạch sẽ thuần khiết. Cùng bộ dạng Kim Jaejoong dơ bẩn hiện tại của cậu không phải một người.

.

.

.

Spoiler chương 4

…Khát vọng tiền bạc đến thế đã nhanh chóng mất đi rồi. Chính là lần này nếu mất đi là sẽ mất tất cả, đã không thể sống nương tựa cùng em trai, cũng không còn người yêu em đến tận xương tận tủy là Jung Yunho nữa rồi……

 

Advertisements

4 responses

 1. Đấy = =| Ai bảo KJJ hiền = =| KJJ là VÔ CÙNG NGUY HIỂM! Tội quá TT___TT Jae khổ nguyên phần 2 TT___TT Yun khổ nốt ! Các nàng cố lên TT___TT Ta bận ôn thi chỉ có mấy cái này làm đồ ăn tinh thần =.=

  Like

  June 15, 2012 at 11:15 pm

 2. Troi a, that bi thuog. Edt ah, co HE k zi? Dau log wa, thuog 2ng ge lun. Noi that, thay jae kho zi that bat cog. Be Su dc jae bao boc, sog hp ma k bit jae da trai wa bnhiu tui nhuc..bjo thi co Chun bcanh,cn jae thi sa6?

  Like

  June 16, 2012 at 1:24 am

 3. K chju đâu. >____< Đọc xog cái này mún giết người quá*giết editer trước kế tiếp là au*=]]]]]]Thiệt là~đọc phần 1 ấm áp bao nhiêu thì ph 2 cay đắg bấy nhiêu. Đọc chap trước sướng bao nhiêu đọc chap này đau bấy nhiêu.
  Nhưng phải công nhận 1điều fanfic mà k có ngược 1chút thì sẽ k hấp dẫn reader. Mà dù sao cũng HE nên ta k sợ cho mấy. Còn mấy chap cuối nữa là xog rùj. Fighting!

  Like

  June 16, 2012 at 3:40 pm

  • Bạn phải gjết au trước chứ, sao lại oáng mình trc? T^T Rõ ràng là au hành 2 đứa, ta chỉ thêm thắt thôi ah =))

   Like

   June 17, 2012 at 10:54 pm

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s