Đừng lo lắng, chúng em vẫn ở đây.

Em Là Mèo Nhỏ Của Anh II – Chương 4

Chương 4

« Quản lý, làm ơn kí tên lên đây! » Một người phụ nữ xinh đẹp đi vào phòng,

« Được! » Jaejoong lãnh đạm trả lời. Chính là cô ả này lại không có ý muốn đi ra, ngược lại còn khóa cửa lại, bày ra tư thái khiêu gợi ngồi lên bàn làm việc của Jaejoong.

Jaejoong lúc này mới nâng mắt lên nhìn nàng không khỏi nhíu mày.

« Còn có việc gì sao? »

« Quản lý không muốn tiếp tục chuyện đêm hôm đó sao? Còn nữa, ngày đó anh không bị kẻ điên kia làm gì chứ? ~ Lúc ấy quả thực làm cho người ta sợ muốn chết mà ~~~ » Ả cố lấy giọng thanh thanh nũng nịu nói, còn dùng những móng tay sơn đỏ chót của mình xoa nhẹ bộ ngực.

« Hừ….. » Jaejoong nở nụ cười tự giễu. Ngày đó cậu bị anh làm đâu có đơn giản…

Nhưng mà ả đàn bà này lại cố ý cười nhạo quả là sai lầm rồi.

« Phải không?….. Tôi đây an tâm! » Nói xong cậu đứng lên tiến sát lại gần người trước mặt, một tay đặt lên vai nàng, đôi môi tô son đỏ chói của nàng hơi chu lên.

Jaejoong khéo léo tránh ra. Dù sao lúc trước tiếp cận nàng đều chỉ là vì phần tư liệu bên tổng công ty. Hiện tại tư liệu đã tới tay cậu dĩ nhiên không cần phải dây dưa cùng ả nữa.

“Em không sợ chủ tịch phát hiện hả?” Jaejoong cười trào phúng. Lão già kia bình thường thông minh như hồ ly nhưng lại có một nhược điểm trí mạng _ _ háo sắc. Bằng không cũng sẽ không lòi ra đứa con hoang như cậu. Nữ nhân này trước mắt chính là tình nhân được lão sủng ái nhất, bất quá cùng với nàng cũng rất mệt đi, bằng không lão già kia cũng không đến mức tin tưởng giao tài liệu mật trong vài năm qua cho cậu quản, cho nên cũng tiết kiệm được cho cậu không ít thời gian.

“Không cần sợ đâu ~”

“Nhưng mà anh sợ!”

“Cái gì?” Ả  kinh ngạc đề cao âm lượng.

“Anh sợ, cho nên không được…. Vì để cuộc sống sau này của chúng ta tốt đẹp hơn em phải nhẫn nại một chút. Em cũng không muốn để lão già kia hoài nghi chứ?”

“……Vâng” Nàng trầm ngâm gật đầu.

“Cho nên hiện tại chúng ta phải giả bộ quan hệ bình thường giữa cấp trên và cấp dưới, không thể để cho lão có một chút hoài nghi, hủy hoại công việc của chúng ta…..”

“Jaejoong, em hiểu rồi!” Trong mắt ả có chút cảm động “Em sẽ nhẫn nại, anh yên tâm đi….. Vì tương lai của chúng ta!”

Jaejoong tươi cười.

“Tôi đây ra ngoài trước quản lý!”Nói xong ả vội bước ra ngoài.

Jaejoong nhẹ nhàng thở ra, có chút suy sụp ngã vào ghế. Còn một chút nữa thôi….. Nhịn một chút nữa lập tức sẽ thành công, lập tức sẽ được giải thoát rồi….. Rất nhanh cậu sẽ không phải sống trong bẩn thỉu cùng dối trá nữa….

~o0o~

Yunho giống như người điên vùi đầu vào công tác, trừ bỏ công việc anh cái gì cũng không muốn nghĩ nữa. Anh cũng không muốn về nhà, đem con mèo nhỏ không còn linh hồn của Jaejoong cho Heechul nuôi.

“Tao nuôi cũng được…..” Lúc ấy Heechul nâng ánh mắt lên nhìn anh «…….Nhưng mày cũng không cần bọ dạng thừa sống thiếu chết lao đầu vào làm việc như thế?! Mày xem …. thành dạng quỷ gì rồi! »

« Cám ơn nhiều!….. » Yunho không có tâm tình trả lời vấn đề của Heechul, ném mèo nhỏ lại rồi xoay người bước đi.

« Người đẹp đi với người khác rồi hả? » Nghe thấy phán đoán của Heechul, Yunho dừng cước bộ, sau đó cũng không quay đầu lại rời đi.

Không muốn để ý, không muốn biết, không muốn nghe, không muốn hỏi….. Vì thế sau khi đần độn trải qua nửa tháng, Yunho mới nghe thấy tin tức liên quan đến Jaejoong :

« Nghe nói Kim thị sắp phá sản rồi? » Nhân viên công ty nói chuyện phiếm.

« Đúng vậy, nghe nói có vấn đề gì đó, nhưng lại có tin đồn văn kiện cơ mật của công ty bị lộ…. »

Yunho không muốn nghe nữa quay trở về phòng làm việc của mình, phân phó thư kí Jeong tìm một ít tài liệu. Nhìn qua tài liệu về công vụ gần đây của Kim thị Yunho nhanh chóng phân tích…..

Đúng vậy….. Không đầy hai tháng, Kim thị nhất định phá sản…

Jaejoong, em khát vọng tiền bạc đến thế đã nhanh chóng mất đi rồi. Chính là lần này nếu mất đi là sẽ mất tất cả, đã không thể sống nương tựa cùng em trai, cũng không còn người yêu em đến tận xương tận tủy là Jung Yunho nữa rồi……

Yunho không biết mình thống khổ vì cái gì, không phải đã muốn quyết định sao?….. Cậu hết thảy đều không còn quan hệ gì với mình nữa…..

Yunho nắm chặt tay…..

« Chết tiệt!! » Anh cầm điện thoại nội bộ lên : « Thư kí Jeong! Nối máy đến văn phòng chủ tịch! »

« Làm sao vậy? » Thanh âm già cả truyền đến.

« Cha, con nghĩ muốn nhờ cha một chuyện! » Yunho mở miệng.

« ……Yunho ah, công ty này sớm muộn gì cũng là của con, gia đình này con làm chủ. Con muốn làm gì thì cứ làm đi! »

« ………. Cha không muốn hỏi con sẽ làm gì sao? »

« Không hỏi cha cũng biết, thu mua Kim thị đúng không? » Thanh âm ông có chút bất đắc dĩ « Tâm tư con cha còn không hiểu chắc….. Con dù sao cũng là do cha sinh ra….. »

« Cha….. thực sự cảm ơn cha…… » Yunho nói, cảm tạ trời anh đã có một người cha tuyệt vời như thế. Cho đến nay tuy rằng nói chuyện không nhiều lắm nhưng không thể nghi ngờ cha là người hiểu rõ anh nhất.

Vì thế Yunho nhanh chóng triển khai kế hoạch thu mua Kim thị. Trên thực tế việc Yunho mua Kim thị là hoàn toàn không có lợi. Ngành chủ đạo của công ty anh khác hoàn toàn so với Kim thị, vì thế thu mua nó về sau sẽ gây ra một số vấn đề chứ đừng nói đến lỗ lãi. Nếu cố chấp muốn nói lời hay ý đẹp cho việc thu mua Kim thị thì cũng chỉ là mở rộng quy mô mà thôi.

Bởi vậy rất nhiều người không hiểu nổi hành động này của Yunho.

Mà Jaejoong đối với việc làm của Yunho hoàn toàn không biết, bởi vì thời điểm Kim thị bị cú đập mạnh sắp ngã như thế cậu đã biến mất.

Vì thế trong thời gian một tháng Yunho bận rộn thu mua Kim thị, hơn nữa về sau muốn đem Kim thị cho Jaejoong quản lý thì mới phát hiện cậu đã mất tích.

Anh không biết Jaejoong sao lại biến mất, có lẽ là vì vô lực xoay chuyển cục diện đã tuyệt vọng đi. Yunho bỗng cảm thấy mình thật hồ đồ, vốn không muốn quản, chính là vì cậu mà lấy cớ mua Kim thị, cũng muốn để cậu quản lý….. Kết quả thì sao?….. Anh ngay cả người cũng không giữ lại được. Ngẫm lại cho đến bây giờ Jung Yunho anh chưa từng thành công giam giữ Kim Jaejoong bên mình…. Yunho quăng người lên ghế salon, dùng tay che khuất ánh mắt chua xót, chính là lại che không được nước mắt rơi.

.

.

.

.

Một tháng sau……

« Tổng giám đốc Jung, có điện thoại tìm ngài, nói chắc chắn phải gặp ngài? » Thanh âm Thư kí Jeong truyền đến.

« Ai? »

« Anh ta tên Shim Changmin! »

« …. Nối máy đi! » Tuy rằng đã quá trễ Yunho vẫn muốn biết chân tướng.

« Nghe nói cậu tìm tôi?! »

« Vâng….. đúng vậy! »

« Có chuyện gì muốn hỏi sao? »

« Đúng! »

« Mèo nhỏ nhà anh xảy ra chuyện gì? »

« Cậu ta làm sao còn là mèo nhỏ nữa….. » Yunho tự giễu nói.

« Ý gì vậy? » Changmin kì quái hỏi.

« Cậu ta chẳng những đã về với thân thể chính mình mà còn quên hết tất cả mọi người! » Yunho nói : « Cậu rõ ràng đã đáp ứng Jaejoong không đưa cậu ấy trở lại sao? »

« Tuyệt đối không có khả năng! » Changmin phản bác.

« Nhưng cậu ấy chính là đã trở về được rồi! »

« Jaejoong trở về là chuyện bình thường, chẳng qua cho dù có trở về Jaejoong chắc chắn sẽ không quên mọi người! » Changmin kiên định chắc chắn.

« Nhưng sự thật là cậu ta đã quên. Jaejoong không có lý do nào gạt tôi!” Yunho cảm thấy không thể khống chế nổi cảm xúc bản thân nữa.

« Anh đang ở đâu? Em đến chỗ anh….. Điện thoại giải thích rất phiền. Đúng rồi, kêu những người khác đến, em trai của anh ấy đó…. » Changmin bình tĩnh đáp, cùng Yunho hẹn địa điểm.

Nửa giờ sau Changmin xuất hiện trong phòng làm việc cá nhân của Yunho, Junsu cùng Yoochun cũng tới. Yoochun bày ra bộ mặt khó chịu, Junsu bên cạnh cầm tay y.

« Lần cuối cùng….. Anh ấy dù sao cũng là người anh cùng em lớn lên, Yoochun anh không cần như vậy….. »

« Cậu vừa mới chắc chắn như thế là có ý gì? » Yunho thấy Changmin bước vào vội vàng hỏi.

« Còn nhớ rõ vòng tay kia không? »

« Nhớ rõ….. » Yunho nhíu mày « ….. Hơn nữa tôi cảm thấy rất lạ là người đeo đồ vật này nọ cũng có thể khiến nó chuyển màu….. »

« Đó chính là vấn đề. Cái vòng tay kia là do em hạ phong ấn, phong ấn này có tác dụng…. Nếu không thể khôi phục toàn bộ trí nhớ thì sẽ không quay về thân thể chính mình được. Em không phải đã từng nói qua sao? Muốn dùng trí nhớ hiện tại đổi lấy trí nhớ trong quá khứ, như vậy nếu trí nhớ trong quá khứ khôi phục trí nhớ hiện tại cũng sẽ không mất đi. Hay nói cách khác, phong ấn này có tác dụng : nếu trí nhớ trong quá khứ được khôi phục, chỉ cần chính người đó đồng ý là có thể chở về ; nếu như không có hồi phục như vậy tuyệt đối sẽ không thể quay về! »

« Như vậy thời điểm Jaejoong hyung trở lại không hề mất trí nhớ? » Junsu hỏi.

« Đúng vậy, bởi vì trí nhớ trong quá khứ khôi phục Jaejoong mới có thể quay về. Nếu khôi phục trí nhớ như vậy cũng không tất yếu thay đổi. Bởi vậy nếu anh ấy trở về, chứng tỏ anh ấy cái gì cũng đều nhớ rõ, trí nhớ của anh ta rất đầy đủ. » Changmin giải thích, nghĩ thầm vì cái gì mỗi lần mình gặp bọn họ vì cái gì đều phải nói nhiều như thế.

« Vậy cậu ấy tại sao lại giả bộ như không biết chúng ta! »

« Này…. Anh đến hỏi đi, sao tôi biết được. Vòng tay kia là dấu hiệu nhận biết có khôi phục trí nhớ hay không, màu sắc càng hồng nói lên trí nhớ khôi phục càng nhiều, hẳn là có chuyện cho nên mới nhanh như vậy khôi phục trí nhớ. Thế mà em còn nghĩ phải đến một năm sau, quả nhiên đạo hạnh chưa đủ……. » Changmin lắc lắc đầu.

« Sai……. Tôi cảm thấy cậu đúng là yêu tinh ngàn năm rồi…. » Yoochun châm chọc.

Yunho hoàn toàn không còn tâm trạng đi trêu chọc người khác nữa rồi, đầu óc anh nhanh nhạy phân tích. Súng lục của Han Kyung khiến cho Jaejoong bị kích động rất lớn, hơn nữa tối hôm đó Jaejoong có điểm khác khác, cậu chưa từng chủ động như thế, nói như vậy….. thời điểm đó Jaejoong đã khôi phục trí nhớ đúng không?

« Cho dù anh ấy có nhớ rõ nhưng anh ấy vẫn đuổi tôi đi….. Anh ấy vì cái gì mà phải làm vậy? Tại sao lại phải làm bộ như cái gì cũng không nhớ? » Junsu nghe Changmin nói chẳng những không thấy dễ chịu ngược lại còn có cảm giác khổ sở hơn.

« Cậu ta nhớ mọi chuyện nên mới quay trở về làm thân phận thiếu gia của cậu ta, còn lấy cái cớ mất trí nhớ quăng Yunho sang một bên không phải sao?…… » Yoochun có chút khó chịu nói, đưa ánh mắt sắc bén nhìn Yunho : « …. Như vậy xem ra cậu ta căn bản không có yêu anh….. bằng không sao có thể dễ dàng dứt bỏ như thế? »

Một trận đau đớn bất chợt đánh mạnh vào tim Yunho……

« Tôi muốn đi tìm cậu ấy…. » Yunho thì thầm.

« Anh còn muốn tìm cậu ta làm gì? » Yoochun lạnh lùng nói, y vẫn ghi hận Jaejoong làm tổn thương Junsu.

« Mặc kệ như thế nào anh vẫn phải tìm cậu ấy….. Chỉ có nghe chính miệng Jaejoong nói không yêu hyung mới có thể dập tắt mọi hy vọng của anh, bằng không hyung vẫn sẽ rơi trong tuyệt vọng cùng cậu ấy dây dưa không rõ…. Anh sẽ bị cậu ấy tra tấn đến chết mất! » Yunho nói với Yoochun cũng như tự nhủ với chính mình, máu trong người anh sôi sục như muốn xuyên thấu qua trái tim bị tổn thương, càng ngăn càng đau đớn….

Muốn tìm cậu, muốn chất vấn cậu vì sao lại làm thế, vừa muốn hung hăng hôn lại vừa muốn đập vỡ vụn cậu…… muốn cậu chết cùng anh.

…….

.

.

.

Spoiler chương 5:

« Jung Yunho! Tại sao anh lại ở chỗ này?! »

« Tới tìm em! »

Advertisements

6 responses

 1. tem~

  Like

  June 20, 2012 at 9:00 am

  • “bọ dạng” => bộ
   “có thể chở về” => trở

   nói thiệt chứ cái phần hai này bị chị tác giả kì thị đấy =))
   mới có 4 chap mà công cuộc trả thù của bản xong xuôi mà chuyện tình cảm cũng muốn ngả mũ rồi

   Like

   June 20, 2012 at 9:17 am

   • umh, công nhận, cơ mà may là nó ngăn ngắn thoi chứ nó mà dai lê thê thì cũng mất không khí :))
    ta thik cái khúc yêu yêu ngọt ngọt tưng tưng ban đầu cơ :))
    cảm giác khúc ngược quyển 2 này hơi bị vô duyên, thêm vào như kiểu sợ người ta bẩu fic mình ko có chiều sâu ý :-<
    aii, hình như ta cũng đang kỳ thị fic nhà mình làm =))

    Like

    June 20, 2012 at 10:08 pm

    • sợ mấy chị cố viết thêm thế này =.=!
     phải chi nó cứ dừng ở quyển đầu là ngon lành cành đào

     kì thị thì cứ việc thôi =)) mà các nàng vừa đọc vừa làm à?
     do cái “Lão bản…” kìa phần đầu ta thấy cũng khá ổn mà về sau nó cứ nhạt dần ấy
     ngưng mó vào luôn rồi =.=
     ấy, nói thế các nàng không buồn chứ??? *chết dở*

     Like

     June 20, 2012 at 10:28 pm

 2. Sắp hoàn rùj. Mog chap mới của au và cả cái kết viên mãn nữa^_.^

  Like

  June 20, 2012 at 1:51 pm

 3. casslovedbsk54ever

  Hôm trước vào ko đọc dc chương 3 vì có pass. hn vào đọc dc cả 2 chương , vui ghê cơ á. nhưng mà chuyện tình của 2 bạn chẻ vẫn lận đận quá. mong cháp mới của các nàng. các nàng vất vả rồi. tất cả vì sự nghiệp fangirl! fighting! >3

  Like

  June 20, 2012 at 5:00 pm

Spamming...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s